Lợn rừng tấn công một phụ nữ trong tàu điện ngầm ở Hồng Kông

© Ảnh : Screenshot/Instagram/ivancnnLợn rừng tấn công một phụ nữ trong tàu điện ngầm ở Hồng Kông
Lợn rừng tấn công một phụ nữ trong tàu điện ngầm ở Hồng Kông - Sputnik Việt Nam
Các bác sĩ thú y đã được điều đến nơi xảy ra tình huống khẩn cấp và họ đã tiêm một liều thuốc an thần vào thân động vật có móng này.

Một con lợn rừng đã chạy vào ga tàu điện ngầm trong khu dân cư đông đúc Kennedy Town ở Hồng Kông và làm một nữ hành khách bị thương. Vụ con vật hung dữ tấn công một phụ nữ đã được báo South China Morning Post đưa tin.

Để động vật có móng này không làm hại ai khác nữa, các nhân viên metro đã dồn nó vào góc và nhốt lại bằng hàng rào kim loại. Bác sĩ thú y đã được điều đến nơi xảy ra tình huống khẩn cấp và họ đã tiêm một liều thuốc an thần vào thân động vật có móng này.

Посмотреть эту публикацию в Instagram

【慘慘豬】受傷小野豬闖堅尼地城站撞女子 漁護「開槍」捕捉 昨晚近7時,一隻身長約一米的小野豬,拐着受傷的後腿,跌跌撞撞闖進港鐵堅尼地城站,由位於科士街的C出口進入站內,並乘搭扶手電梯,其間小野豬碰撞站在前面的女子,女子大腿感疼痛,救護員到場將她送往瑪麗醫院治理。 - 小野豬面部及腳部受傷,鮮血湧出,地上留有大片血迹,港鐵職員利用鐵欄將小野豬困住,警員持盾戒備,等待漁護署人員到場處理。其間小野豬瑟縮一角,狀甚可憐,有人擔心牠捱餓,提供蘋果供牠食用。 - 晚上約9時,漁護署職員到場,向小野豬發射麻醉槍,擊中牠左邊身體,小野豬登時受驚,在圍封範圍內走動,40秒後徐徐倒下,後疑因小野豬仍意識清醒,職員再補一發麻醉針,其後將牠移入捕獸籠帶走。現場圍觀市民笑說:「用催淚彈或者胡椒噴霧咪得囉!人都係咁啦!使乜咁多個警察呀!」 - 詳細全文請到 @hk01_hk 自我介紹,前往香港01 手機App 繼續閱覽。 - #hk01 #港聞 #野豬 #香港野豬 #堅尼地 #堅尼地城 #港鐵 #麻醉 #野豬問題 #動物園 #動物 #香港動物 #慘慘豬 #陰功豬 #漁護署 #郊野公園 #獸醫 #hongkong #hongkongnature #wildboar #wildboars #piggy 攝影:黃廸雯

Публикация от 香港01 (@hk01_hk)

Ấn phẩm lưu ý rằng thời gian gần đây những chuyến thăm vào thành phố của động vật hoang dã này đang ngày một nhiều lên. Để tìm kiếm thức ăn, lợn rừng đi vào các khu dân cư và những đống rác thải của thành phố, thỉnh thoảng còn xuất hiện ở các trung tâm mua sắm và thậm chí các trường học. Bình thường lợn rừng có vẻ ôn hòa, tuy nhiên đôi khi chúng cũng tỏ ra hung hãn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала