“Truyền thông là đối tác của Nhà nước”

MATXCƠVA (Sputnik) - Kinh nghiệm truyền thông trong các định dạng ứng nghiệm đổi mới là vô cùng quan trọng khi thực thi chương trình nghị sự xã hội của Nhà nước và giải quyết các vấn đề xã hội cấp bách, - bà Natalia Loseva, Phó TBT hãng thông tấn quốc tế “Rossiya Segodnya” (Sputnik) tuyên bố.

Theo lời bà, ngày nay các phương tiện truyền thông hiện diện trong lĩnh vực này không chỉ như là một cơ cấu chịu trách nhiệm hỗ trợ thông tin cho các sáng kiến ​​và chương trình xã hội, mà còn là đối tác trong khâu giải quyết vấn đề và tháo gỡ sự hiểu lầm khác nhau.

vụ tấn công mạng  - Sputnik Việt Nam
Bộ trưởng Bộ Truyền thông Nga nói về nguy cơ an ninh mạng chính trên thế giới

“Các phương tiện truyền thông giữ vai trò như một công cụ, trung gian tương tác giữa xã hội và Nhà nước, và như một điểm xác minh, như chiếc kính lúp và  loa phóng thanh truyền âm. Các nhà báo phát hiện những chi tiết chính kịch và bi kịch trong đời sống của những người dân bình thường và thông báo về điều này cho các tổ chức Nhà nước, theo dõi, kêu gọi, thúc đẩy, đôi khi thậm chí gay gắt tăng áp nếu như các quan chức hay cấu trúc riêng đại diện Nhà nước không nghe thấy", - Phó TBT nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала