"Ở Việt Nam, HLV Park Hang-seo nhận nhiều thứ hơn tiền bạc"

© Ảnh : ĐỘC LẬP/Thanh NiênHLV Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Chuyên gia bóng đá Phan Anh Tú tin rằng HLV Park sẽ sớm ký hợp đồng gia hạn với VFF để chú tâm vào các giải đấu quan trọng sắp tới, - Dân Việt phản ánh.

Chuyên gia Phan Anh Tú đưa ra quan điểm ông Park là người thiện chí và muốn tiếp tục gắn bó tương lai với đất nước hình chữ "S". Ông nói: "Tôi nghĩ mọi người quá chú tâm vào chuyện đó. Thực tế, cả VFF và ông Park đều đang rất thiện chí và theo tôi họ sẽ sớm ký hợp đồng mới.

Chắc chắn rằng vấn đề lương bổng quan trọng, nhưng sẽ có một con số làm hài lòng cả hai bên. Ông Park là người thông minh và hiểu chuyện. Ở Việt Nam, ông ấy thành công, được quý mến và nhận những quyền lợi còn hơn cả tiền bạc.

Huấn luyện viên Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin - Sputnik Việt Nam
Ai sẽ trả lương cho huấn luyện viên Park Hang Seo?

HLV Park ở Việt Nam đang là người được yêu quý số một, có vị thế riêng. Ông ấy thừa hiểu tới một nơi mới sẽ phải bắt đầu lại từ đầu, làm quen môi trường mới và khó nói trước khả năng thành công. Vậy nên, Việt Nam vẫn là lựa chọn hợp lý", cựu Tổng thư ký VFF nói thêm.

Bên cạnh đó, chuyên gia Phan Anh Tú cũng khẳng định việc ông Park hét giá là hết sức bình thường bởi ở thời điểm này nhà cầm quân người Hàn Quốc có đủ vị thế để làm điều đó. Sau một năm rưỡi ở Việt Nam, ông đã giúp bóng đá Việt tiến bộ vượt bậc và nhận được sự quan tâm lớn của báo giới châu Á và quốc tế.

Ông Phan Anh Tú tiếp tục: "Tôi không đồng tình với ý kiến cho rằng nhờ Việt Nam ông ấy mới có ngày hôm nay. Rõ ràng là ông ấy cũng góp sức không nhỏ vào thành tích của bóng đá Việt.

Trên thế giới, nhiều trường hợp dù còn một năm hợp đồng nhưng đã liên tục đánh tiếng. Họ hoàn toàn có thể đưa ra con số gấp ba lần hiện tại. Theo tôi việc đó hoàn toàn bình thường".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала