Phát hiện thi thể đàn ông bí ẩn đang phân hủy trên đèo Bảo Lộc

Cơ quan chức năng huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường sau khi được người dân thông báo phát hiện một thi thể đàn ông bí ẩn đang phân hủy trên đèo Bảo Lộc, theo báo Bảo vệ Pháp luật .

Thi thể được một người dân đi rừng phát hiện vào trưa ngày 22/6, bên dưới taluy đèo Bảo Lộc, QL20, vị trí tại Km 103, thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai.

Tại hiện trường, thi thể đàn ông bí ẩn khoảng trên 60 tuổi, tóc bạc, chết trong trạng thái nằm ngửa, mặt đã biến dạng.

Nạn nhân mặc quần đùi đen, áo khoác màu xanh đen, có một quần tây phủ lên người. Hiện trường còn có đôi dép, chai nước và một túi đồ dùng cá nhân.

Sau khi nhận tin báo, chiều ngày 23/6, các cơ quan chức năng huyện Đạ Huoai và tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp tiến hành khám nghiệm hiện trường và thực hiện các thủ tục nghiệp vụ cần thiết nhằm xác định nguyên nhân cái chết.

Liên quan đến vụ việc, có thông tin nói cách đây khoảng 1 tháng, một người đàn ông luống tuổi tới uống nước tại quán cà phê trên đỉnh đèo Bảo Lộc, sau đó có gửi lại quán chiếc xe máy hiệu Honda Wave màu đỏ BS 49K1-195.93, hẹn chiều trở lại; tuy nhiên đến nay, chủ nhân chiếc xe máy vẫn chưa quay lại.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала