Nga chế tạo vũ khí bắn tỉa mới

MOSKVA (Sputnik) - Nhà phát triển súng trường có độ chính xác cao nổi tiếng ORSIS T-5000 đang thực hiện thiết kế thử nghiệm chế tạo vũ khí bắn tỉa mới, ông Vladimir Zlobin, Tổng giám đốc Promtekhnologiya (thương hiệu vũ khí của ORSIS), cho biết.

"Trong khuôn khổ đơn đặt hàng quốc phòng của nhà nước, "Promtekhnologiya" đã và đang cung cấp súng bắn tỉa, được phát triển như một phần của dự án “Tochnost” cho FSO (Cơ quan Bảo vệ Liên bang Nga). Năm ngoái, 1 lô hàng đã được chuyển đến Rosgvardia. Có thể nói rằng, năm nay, đơn hàng đặt mua súng trường từ những cơ quan công quyền của chúng tôi đã tăng lên đáng kể so với trước đây. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm hợp đồng mới cho đến cuối năm. Hơn nữa, chúng tôi đang tiến hành phát triển vũ khí bắn tỉa mới, nhưng tôi sẽ không nói chi tiết về chúng", ông Zlobin nói.

Súng trường ORSIS T-5000 (tổ hợp bắn tỉa "Tochnost") – được phát triển bởi nhà sản xuất vũ khí "Promtehnologiya". Thiết bị này cho phép bắn trúng mục tiêu bất cứ lúc nào trong ngày và trong mọi điều kiện thời tiết mà không cần điều chỉnh trước ở khoảng cách lên tới 1,5 km. Súng trường bắn tỉa có hai cỡ nòng: 308 Winchester và 338 Lapua Magnum. Súng được thiết kế cho đơn vị chống khủng bố và đơn vị bắn tỉa chuyên nghiệp.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала