Rostec tiết lộ đặc điểm của máy bay trinh sát không người lái mới nhất "Corsair"

© Sputnik / Evgeniy Biyatov /  / Chuyển đến kho ảnhMáy bay tấn công không người lái hạng năng “Korsar" tại Diễu binh kỷ niệm 73 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại 1941-1945
Máy bay tấn công không người lái hạng năng “Korsar tại Diễu binh kỷ niệm 73 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại 1941-1945 - Sputnik Việt Nam
KUBINKA (Sputnik) - Máy bay trinh sát không người lái mới nhất "Corsair" có thể bay ở độ cao hơn 5 nghìn mét trong 8 giờ, dịch vụ báo chí của Rostec cho biết hôm thứ Ba.

Mô hình bay của “Corsair” lần đầu tiên được trình bày trong buổi giới thiệu tại diễn đàn kỷ niệm lần thứ năm “Army-2019”. MIA «Rossiya segodnya»  là cơ quan thông tin chính thức của diễn đàn, và hãng tin quốc tế cùng với đài phát thanh Sputnik là đối tác thông tin quốc tế của Army-2019.

UAV Corsair - Sputnik Việt Nam
UAV "Corsair" mới nhất đang được thử nghiệm trong Bộ Quốc phòng

"Corsair" có thể bay ở độ cao hơn 5.000 mét, khiến nó nằm ngoài tầm tiếp cận với vũ khí nhỏ (vũ khí cầm tay như súng,…) và nhiều loại hệ thống tên lửa phòng không vác vai. Động cơ tiết kiệm năng lượng cho phép “Corsair” ở trên không trong tối đa 8 giờ. Thông tin thu thập bởi máy bay không người lái được xử lý và truyền đến hệ thống mặt đất trong thời gian thực", tin cho biết.

Khối lượng của máy bay không người lái trinh sát trên không, trong mọi điều kiện thời tiết, là 200 kg, sải cánh là 6,5 mét, chiều dài thân máy bay là 4,2 mét.

Ngoài việc sử dụng cho quân đội, “Corsair” có thể được sử dụng để giải quyết nhiệm vụ dân sự - giám sát môi trường, giám sát tình hình trên đường bộ, giám sát cơ sở hạ tầng, dự phòng cháy rừng, tìm kiếm và cứu nạn trong tình huống khẩn cấp.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала