Trình làng lô trực thăng đầu tiên Mi-28NM và Ka-52 tại triển lãm “Army-2019"

© Sputnik / Evgeniy Biyatov /  / Chuyển đến kho ảnhTrực thăng chiến đấu Mi-28N
Trực thăng chiến đấu Mi-28N - Sputnik Việt Nam
CÔNG VIÊN PATRIOT (Sputnik) – Liên hiệp tập đoàn "Máy bay trực thăng Nga" (trong thành phần Rostec) giới thiệu tại Diễn đàn Kỹ thuật-quân sự Quốc tế "Army-2019" loại máy bay trực thăng tấn công mới nhất Mi-28NM và máy bay trực thăng tấn công-trinh sát Ka-52, - như bộ phận báo chí của Liên hiệp cho biết.

MIA "Rossiya segodnya" là cơ quan thông tin chính thức của diễn đàn, và hãng tin quốc tế cùng với đài phát thanh Sputnik là đối tác thông tin quốc tế của Army-2019.

“Mi-28NM được trưng bày tại Diễn đàn là phiên bản sản xuất hàng loạt đầu tiên của mẫu trực thăng “Thợ săn đêm” đã qua hiện đại hóa", - bộ phận báo chí nói rõ.

Mi-28N - Sputnik Việt Nam
Không quân Nga nhận được hai máy bay trực thăng Mi-28NM mới

Có lưu ý rằng, khác với mô hình cơ sở, mẫu mới có phạm vi phá hủy mục tiêu xa hơn, thành phần vũ khí mở rộng, có bộ điều khiển kép cũng như tổ hợp thiết bị điện tử vô tuyến trên khoang mới nhất, giúp giảm nhẹ đáng kể công việc của tổ  lái. Các hệ thống quan sát ban đêm mới được lắp  đặt trên trực thăng giúp thực hiện nhiệm vụ chiến đấu trong suốt ngày đêm và nhận biết mục tiêu ở cự ly xa,  mang lại ưu thế bổ sung cho chiếc trực thăng chiến đấu.

“Trong bộ hiện vật trưng bày tại phi trường “Kubinka” có trực thăng sản xuất hàng loạt Ka-52, với những thay đổi trong thiết kế qua kinh nghiệm chiến đấu. Những sửa đổi về kết cấu tạo điều kiện nâng cao tính tự chủ và tăng tầm xa nhận biết mục tiêu” – chuyên viên của Liên hiệp tập đoàn giải thích.

Ngoài ra, tại công viên “Patriot” cũng trưng bày các mẫu trực thăng chiến đấu Mi-35P, Mi-35M, Mi-28NE và máy bay trực thăng đa năng hạng nhẹ “Ansat”.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала