“Kalashnikov” chế tạo phiên bản mới của súng chống máy bay không người lái

© Sputnik / Grigoriy Sisoev / Chuyển đến kho ảnh"Kalashnikov"
Kalashnikov - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
CÔNG VIÊN PATRIOT (Sputnik) - Tại Diễn đàn Kỹ thuật-quân sự Quốc tế “Army-2019”, công ty ZALA AERO (trong thành phần Liên hiệp tập đoàn “Kalashnikov”) giới thiệu phiên bản mới của vũ khí chống máy bay không người lái – UAV, - như trang web Kalashnikov media thông báo.

MIA "Rossiya segodnya" là cơ quan thông tin chính thức của diễn đàn, và hãng tin quốc tế cùng với đài phát thanh Sputnik là đối tác thông tin quốc tế của Army-2019.

Phiên bản sơ khởi của sản phẩm đã từng được trưng bày trong khuôn khổ Diễn đàn “Army 2017”.

Kalashnikov - Sputnik Việt Nam
“Kalashnikov” sẽ chế tạo dòng robot chiến đấu cho Bộ Quốc phòng

"REX-2” được làm nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn so với mẫu “tiền bối” của nó: kích thước súng giảm xuống và trọng lượng bây giờ chỉ còn 3 kg", - thông báo cho biết.

Gói tiêu chuẩn chứa ba mô-đun triệt tiêu tín hiệu: 2,4 GHz, 5,8 GHz, SNS. Bộ phận triệt tiêu điều hướng vệ tinh tích hợp vào thân súng. Trên đó cũng có chỗ chỉ dấu,  đơn giản hóa việc kiểm soát mức độ pin.

"Giống như trong phiên bản trước, tần số triệt tiêu có thể cấu hình dựa theo yêu cầu của khách hàng cùng với nhiều chi tiết tùy chọn”, - thông báo nói thêm. 

“REX-2”  đã vượt qua thử nghiệm trong  điều kiện phòng thí nghiệm về đo trường điện từ trong Trung tâm chứng nhận Udmurt. Thiết bị được công nhận là an toàn và thích hợp với các chuẩn mực cần thiết. 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала