Tổng thống Putin sẽ ghé thăm diễn đàn "Army-2019"

© Sputnik / Aleksey Nikolskyi / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Vladimir Putin thị sát cuộc diễn tập quân sự của các lực lượng vũ trang Nga, Mông Cổ và Trung Quốc "Vostok-2018" tại thao trường "Tsugol"
Tổng thống Vladimir Putin thị sát cuộc diễn tập quân sự của các lực lượng vũ trang Nga, Mông Cổ và Trung Quốc Vostok-2018 tại thao trường Tsugol - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tham dự diễn đàn kỹ thuật quân sự quốc tế Army-2019 vào ngày 27 tháng 6 và sẽ thăm triển lãm các phát triển mới trong lĩnh vực quân sự, theo tin từ dịch vụ báo chí Kremlin.

Vladimir Putin sẽ thăm diễn đàn kỹ thuật quân sự quốc tế Quân đội-2019. Người đứng đầu nhà nước sẽ xem triển lãm các sản phẩm mới trong lĩnh vực quân sự và các mẫu thiết bị dân sự, lưỡng dụng cũng như các sản phẩm dân sự công nghệ cao. Bản thông báo cho biết. 

Su-35 - Sputnik Việt Nam
Sẽ cho ra mắt chiến đấu cơ Su-35S tại diễn đàn "Army-2019" ở Primorye

Diễn đàn kỹ thuật quân sự quốc tế lần thứ năm "Army-2019" diễn ra từ ngày 25 đến 30 tháng 6 tại Trung tâm triển lãm và hội nghị “Patriot”, sân bay Kubinka và thao trường Lansino. Khoảng 1300 doanh nghiệp sẽ tham gia sự kiện cùng với hơn 100 đoàn nước ngoài.

MIA "Rossiya segodnya" là cơ quan thông tin chính thức của diễn đàn, và hãng tin quốc tế cùng với đài phát thanh Sputnik là đối tác thông tin quốc tế của Army-2019. 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала