Việt Nam tiếp tục mua vũ khí Nga

© Sputnik / Evgeniy Odinokov  / Chuyển đến kho ảnhMáy bay chiến đấu MiG-29 tại Diễn đàn kỹ thuật quân sự quốc tế "Army-2019"
Máy bay chiến đấu MiG-29 tại Diễn đàn kỹ thuật quân sự quốc tế Army-2019 - Sputnik Việt Nam
KUBINKA (Sputnik) - Việt Nam sẽ tiếp tục mua vũ khí của Nga, vũ khí đã từng giúp đất nước chiến thắng nhiều cuộc chiến, Thứ trưởng Quốc phòng Việt Nam, Thượng Tướng Bế Xuân Trường nói với phóng viên tại Diễn đàn kỹ thuật quân sự quốc tế "Army-2019".

"Vũ khí này rất hiện đại, và chúng tôi thích nó, và các khách hàng khác cũng rất thích, và điều này khẳng định khả năng của tổ hợp công nghiệp quân sự Nga. Về cơ bản, vũ khí và thiết bị quân sự của chúng tôi là từ Liên Xô và từ Liên Bang Nga, và trong tương lai chúng tôi cũng sẽ mua vũ khí của các bạn để trang bị cho quân đội của chúng tôi, vì vũ khí này rất tốt và nó đã giúp chúng tôi chiến thắng nhiều cuộc chiến", ông Trường nói.

Thượng Tướng cũng đánh giá công việc chất lượng cao của chuyên gia Nga, những người đã giới thiệu và trình diễn vũ khí của nước nhà. 

MIA "Rossiya Segodnyia" là cơ quan thông tin chính thức của diễn đàn, còn hãng thông tấn quốc tế và đài phát thanh Sputnik là đối tác thông tin quốc tế của Army-2019. 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала