Ukraina nói về triển vọng điều tra các vụ án Poroshenko

© Sputnik / Alexey Vitvitsky  / Chuyển đến kho ảnhPyotr Poroshenko
Pyotr Poroshenko - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tám vụ án hình sự đang được điều tra chống lại cựu tổng thống Ukraine Piotr Poroshenko, tất cả đều có thể được đưa ra tòa khi có bằng chứng cần thiết, Roman Truba, giám đốc Cục Điều tra Nhà nước cho biết hôm thứ Năm.

«Nếu chúng ta đang nói về cựu tổng thống, thì hiện tại, 8 vụ tố tụng hình sự đang được điều tra tại văn phòng trung ương ... Mỗi thủ tục tố tụng hình sự đều có triển vọng ... Đó là tiến hành điều tra và đưa ra quyết định pháp lý, căn cứ được nêu trong luật tố tụng hình sự. Trong trường hợp nhận được bằng chứng,  và khẳng định sự thực, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo khởi tố nghi phạm  và cuối cùng - lập bản cáo trạng. Nhưng nếu không có bằng chứng, sẽ có một triển vọng khác - đó là kết thúc vụ án ", - Strana.ua. trích dẫn lời Truba.

Piotr Poroshenko  - Sputnik Việt Nam
Poroshenko: “Không có vụ án nào chống cá nhân tôi”

Ông nhấn mạnh rằng công việc điều tra hiệu quả chỉ có thể xảy ra song song kết hợp với các nhà lãnh đạo tố tụng từ Văn phòng Tổng Công tố, công việc hiện vẫn đang được tiến hành.

«Hành động suôn sẻ, chỉ tuần trước chúng tôi đã nhận được 12 quyết định của tòa án về quyền truy cập vào một số tài liệu nhất định ( về các vụ kiện chống lại Poroshenko). Hiện tại, chúng tôi đã bắt đầu thực thi chúng và nhận được các tài liệu cần thiết»,- Truba nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала