Bà Merkel bình luận về những cơn run gần đây

© Sputnik / Sergey Guneev /  / Chuyển đến kho ảnhAngela Merkel
Angela Merkel - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Thủ tướng Đức Angela Merkel bên lề Hội nghị thượng đỉnh G-20 tại Osaka đã bình luận về những cơn run rẩy gần đây trong các sự kiện chính thức, tạp chí Das Bild đưa tin.

Trả lời câu hỏi của nhà báo về tình trạng sức khỏe của mình, thủ tướng xác nhận rằng bà cảm thấy khỏe, nhưng không tiết lộ bà đã đến gặp bác sĩ hay chưa.

“Tôi tin rằng, những cơn run tự đến rồi tự đi. Tôi thấy không có vấn đề gì đặc biệt để kể cả. Với tôi, mọi chuyện đều ổn”.

Thủ tướng Đức Angela Merkel run rẩy - Sputnik Việt Nam
Tại sao bà Thủ tướng Đức Angela Merkel run rẩy: nguyên nhân có thể là gì ?

Hôm nay bà Merkel có cuộc gặp bên lề G20 với Tổng thống Nga Vladimir Putin. Trông nguyên thủ Đức vẫn tràn trề năng lượng.

Gần đây, Thủ tướng Merkel không ít lần trải qua những cơn run kỳ lạ. Ví dụ, vào ngày 18 tháng 6 tại cuộc gặp với Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky, bà đã run lên bần bật, cảnh tượng này có thể thấy rõ khi hai nguyên thủ đang cử hành quốc ca. Sau đó, bà giải thích tình trạng của mình là do chứng mất nước.

Triệu chứng này một lần nữa xảy ra với bà Merkel vào hôm khác, trong buổi gặp Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier. Đột nhiên, bà bắt đầu run lẩy bẩy. Ngay lập tức người ta đưa cho bà ly nước, nhưng Merkel lại từ chối. Sau đó, chính phủ Đức khẳng định Thủ tướng vẫn cảm thấy rất ổn và có kế hoạch bay đến Osaka.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала