HLV Park: ‘Gia hạn hợp đồng chỉ là vấn đề thời gian’

Theo VTC News - HLV Park Hang Seo khẳng định việc gia hạn hợp đồng của ông với VFF chỉ còn là vấn đề thời gian.

HLV Park Hang Seo vừa kết thúc kỳ nghỉ phép tại quê nhà. Trước khi trở lại Việt Nam, trả lời Hãng thông tấn Yonhap, Hàn Quốc về việc gia hạn hợp đồng với VFF, chiến lược gia 60 tuổi khẳng định, mọi thứ đang trong quá trình đàm phán và việc gia hạn hợp đồng chỉ còn là vấn đề thời gian.

“Chúng tôi mới chỉ đang thảo luận xem cuộc đàm phán sẽ diễn ra như thế nào. Một cuộc họp chắn chắn là không đủ”, ông Park nói.

HLV Park Hang-seo - Sputnik Việt Nam
HLV Park Hang Seo lên tiếng về chuyện yêu cầu lương cao

“Tôi nói với người đại diện của mình còn quá sớm để nói về những điều khoản tài chính. Tôi nghĩ không cần phải phản ứng thái quá với những gì truyền thông suy đoán. Tất cả những quyết định chính thức sẽ được thông báo qua người đại diện của tôi.

Tôi không vội vã với việc gia hạn hợp đồng nhưng tôi nghĩ mọi thứ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Điều quan trọng nhất lúc này là hai bên cùng thống nhất được những định hướng cho tương lai”, ông Park khẳng định.

Về việc huấn luyện cả U23 Việt Nam lẫn ĐTQG, HLV Park cho biết, ông chưa có bất cứ thông tin chính thức nào từ liên đoàn.

“Thật khó để huấn luyện cả hai đội, nhưng chúng tôi có cách để đạt được hiệu quả. Và điều này không phải là vấn đề trong các cuộc đàm phán hợp đồng”, ông Park nói.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo sẽ đáo hạn vào tháng 1/2020 và hai bên có thể đàm phán gia hạn hợp đồng từ tháng 10 năm nay.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải chủ trì buổi làm việc. - Sputnik Việt Nam
Chủ tịch VFF bác thông tin ông Cấn Văn Nghĩa từ chức do vấn đề hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Hôm 26/6, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc với ông Lee Dong Jun – người đại diện của HLV Park Hang Seo xung quanh kế hoạch tái ký hợp đồng.

Tại buổi làm việc, hai bên ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong việc đảm bảo và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho công việc của HLV Park Hang Seo kể khi từ nắm quyền dẫn dắt ĐTQG và U23 Việt Nam cho đến nay.

Trên cơ sở những đóng góp và thành tích mà HLV Park Hang Seo đạt được cùng các đội tuyển cũng như tình cảm yêu mến của đông đảo người hâm mộ dành cho ông thầy người Hàn Quốc, VFF và người đại diện của HLV Park Hang Seo đều bày tỏ thiện chí tiếp tục cùng nhau hợp tác và cùng nhau phối hợp tạo những điều kiện tốt nhất để HLV Park Hang Seo cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, VFF và đại diện của HLV Park Hang Seo sẽ thống nhất triển khai các bước chuẩn bị tiếp theo cho kế hoạch tái ký hợp đồng trong thời gian tới.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала