"Địa chấn làng nhạc Việt Nam": MV Sơn Tùng lọt top được xem nhiều nhất trên thế giới (Video)

Sau 12 tiếng ra mắt, "Hãy trao cho anh" vào top được xem nhiều nhất ở Việt Nam, Hàn Quốc, Mỹ, Canada...

Như VnExpress đưa tin, theo thống kê của trang kworb.net, Hãy trao cho anh đang dẫn đầu bảng xếp hạng các MV được xem nhiều trên thế giới trong 24 giờ (ngày 1/7). Metub, đơn vị quản lý kênh Youtube của ca sĩ tại Việt Nam, cho biết video nhạc này đạt top 1 được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam, top 2 tại Canada, top 5 tại Hàn Quốc, top 9 tại Mỹ và thứ 14 trong số các video được xem nhiều nhất trên YouTube toàn cầu.

Bên cạnh đó, với hình thức livestream khi ra mắt, ca sĩ thu hút 635.000 người vào xem, chỉ đứng sau MV Kill this love của BLACKPINK (979.000 người dùng) và MV Thank you, next của Ariana Grande (829.000 người dùng). 

Ở dự án mới, Sơn Tùng M-TP hợp tác cùng hai tên tuổi lớn của làng nhạc Mỹ - Snoop Dogg và Madison Beer. Snoop Dogg đọc rap còn Madison Beer đóng cặp ca sĩ. Trong MV, Sơn Tùng M-TP vào vai người đàn ông giàu có, sống trong biệt thự xa hoa, nhiều mỹ nữ vây quanh nhưng vẫn thấy nhàm chán. Vào một buổi tiệc tại nhà, anh gặp một bóng hồng xinh đẹp (Madison Beer) và cảm thấy rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai diễn tình tứ trong một số cảnh.

MV được êkíp đạo diễn August Frogs (Hàn Quốc) quay ở Los Angeles, Mỹ. Họ từng thực hiện nhiều MV nổi tiếng như Rain (SNSD TaeYeon), L.I.E (nhóm EXID), MV Countless (SHINee), MV Tough Cookie (Zico)...

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала