Thử nghiệm sơ bộ cho mô-đun 57 mm của "Armata" sẽ bắt đầu vào năm 2019

MATXCƠVA (Sputnik) - Các thử nghiệm sơ bộ của mô-đun chiến đấu điều khiển từ xa 57 mm như một phần của xe chiến đấu bộ binh T-15 trên nền tảng Armat đầy triển vọng sẽ được bắt đầu vào năm 2019, báo cáo thường niên của tập đoàn Uralvagonzavod - nhà phát triển hệ thống này, cho biết.

"Việc sản xuất các mẫu mô-đun chiến đấu DUBM-57 đang được hoàn thành, súng tự động cỡ nòng 57 mm đã vượt qua các thử nghiệm bắn trong chế độ tự trị. Tại diễn đàn Army-2018, mô-đun này đã được giới thiệu như một phần của xe chiến đấu bộ binh Armata T-15. Hiện tại đang chuẩn bị cho các thử nghiệm sơ bộ cho năm 2019", trích tài liệu.

Tại diễn đàn Army-2018, Bộ Quốc phòng Nga đã ký hợp đồng mua 132 xe chiến đấu T-14 và T-15 trên nền tảng Armata từ Uralvagonzavod. Toàn bộ hợp đồng sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2021, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Alexei Krivoruchko cho biết sau lễ ký kết văn bản.

© SputnikXe tăng T-14 «Armata»
Thử nghiệm sơ bộ cho mô-đun 57 mm của Armata sẽ bắt đầu vào năm 2019 - Sputnik Việt Nam
Xe tăng T-14 «Armata»

T-14 là xe tăng duy nhất thuộc thế hệ thứ ba sau chiến tranh. Xe tăng "Armata" được thiết kế để chiến đấu trực diện với kẻ thù, hỗ trợ để tấn công các đơn vị cơ giới, công sự, quân đội của địch được bố trí trong các hầm trú ẩn và tại địa hình không được ngụy trang che chắn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала