KamAZ và Lamborghini Huracan đã tổ chức một cuộc đấu tay đôi (Video)

© Ảnh : Screenshot/Youtube/KAMAZ-masterKamAZ và Lamborghini Huracan đã tổ chức một cuộc đấu tay đôi (Video)
KamAZ và Lamborghini Huracan đã tổ chức một cuộc đấu tay đôi (Video) - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Kết quả “cuộc đua xe làng” này lại không phân định rõ ràng như các chuyên gia chờ đợi.

Công ty Red Bull lại một lần nữa làm hài lòng các fan của môn đua xe bằng một video tuyệt vời có đủ cả những gì mà họ thích:  sức mạnh và và tốc độ, đua xe việt dã và màn drift ở các góc hẹp trên bãi đậu xe, những chiếc xe đắt tiền và các cô cái đẹp trong trang phục dạ hội, sự táo bạo liều lĩnh và kỹ thuật lái xe chính xác như thợ chế tác đồ trang sức.

Trong câu chuyện, tay đua nổi tiếng người New Zealand Mike Widdettt ngồi sau tay lái của một chiếc Lamborghini Huracan thách đấu tay đôi với thành viên đội KamAZ-Master, Eduard Nikolayev, và kết quả cuộc đua này không rõ ràng như nhiều chuyên gia có thể giả định. Trong khúc nhạc hùng tráng Aria Toreador từ vở “Carmen”, Mike và Eduard đã thực hiện một cuộc đua xe ở đường làng, chiếc KamAZ kềnh càng phải bay qua những khúc đường quanh co, quét sạch các vật cản bằng gỗ và thậm chí là nhảy qua xe của đối thủ.

Kết quả của cuộc đua không quá quan trọng đối với cả hai tay đua vốn là bạn bè với nhau, vì cả hai đều kịp tới dự buổi khiêu vũ mà thậm chí quần áo vẫn còn nguyên nếp, không bị nhàu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала