Bị ngăn cản vì chưa đủ tuổi kết hôn, 2 bạn trẻ rủ nhau ăn lá ngón tự tử

Bị ngăn cản kết hôn khi chưa đủ tuổi, 2 bạn trẻ yêu nhau ở huyện Kỳ Sơn, Nghệ An đã vào rừng hái lá ngón ăn tự tử, khi người lớn phát hiện thì cả 2 đã tử vong.

Tối 4-7, ông Lầu Bá Rê, Trưởng công an xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An), cho biết trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ tự tử bằng lá ngón khiến một đôi trẻ tử vong.

Theo thông tin từ ông ông Rê, trước đó, Y Ua (17 tuổi, trú xã Nậm Càn) có tình cảm yêu đương với người con trai xã bên cạnh là Vừ Bá Nênh (16 tuổi). Mới đây, cặp đôi này tỏ nguyện vọng muốn về chung sống một nhà với nhau song đã bị ngăn cản bởi cả hai đều chưa đủ tuổi kết hôn. 

© Ảnh : nldVừ Bá Nênh được mọi người tìm thấy trong tình trạng nguy kịch và tử vong ngay sau đó
Bị ngăn cản vì chưa đủ tuổi kết hôn, 2 bạn trẻ rủ nhau ăn lá ngón tự tử - Sputnik Việt Nam
Vừ Bá Nênh được mọi người tìm thấy trong tình trạng nguy kịch và tử vong ngay sau đó

Bức xúc vì nguyện vọng không được đáp ứng, chiều 3-7, Vừ Bá Nênh hái một nắm lá ngón bỏ vào túi rồi hẹn người yêu cùng nhau đi sâu vào phía trong một cánh rừng cách nhà Ua chừng 1 km ăn để tự tử. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày khi nhận được thông tin, chính quyền, người thân liền tổ chức vào rừng tìm kiếm.

"Khi người thân tới nơi thì cô gái đã chết, người con trai đang nguy kịch, dù được đưa đi cấp cứu khẩn cấp ngay sau đó nhưng cũng không thể cứu được"- ông Rê cho biết thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала