Tòa án bắt giữ 5 sĩ quan của FSB

© Ảnh : Russian Federal Security Service / Chuyển đến kho ảnhFSB
FSB - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tòa án quân sự khu vực Moskva đã bắt giữ 5 sĩ quan FSB liên quan đến một vụ cướp đặc biệt quy mô lớn, 2 người khác bị quản thúc tại gia, nguồn tin từ tòa thông báo với Sputnik.

"Vào thứ Năm, tòa án đã áp dụng biện pháp hạn chế dưới hình thức giam giữ đối với 5 sĩ quan của FSB, 2 sĩ quan FSB khác bị quản thúc tại gia. Tất cả họ đều là nghi can trong vụ cướp của một nhóm người ở quy mô lớn. Một trong số họ là nhân viên của Học viện FSB. Biện pháp hạn chế được áp dụng cho đến tháng 8", - người đối thoại của hãng tin cho biết.

Trước đó, tờ RBK trích dẫn nguồn tin thân cận với FSB thông báo rằng vào thứ Năm, 6 sĩ quan của FSB đã bị bắt giữ. Tiếp đó, Vedomosti làm rõ rằng vào ngày 10 tháng Sáu, nhóm nghi phạm đã tấn công một doanh nhân đang mang 136 triệu rúp đến ngân hàng để gửi tiền. Những sĩ quan FSB này, được cho là đã hành động theo “tiền hoa hồng” từ một nhân viên ngân hàng, đã lấy tiền, viện cớ rằng đây là “tiền đen”, sau đó chia số tiền cho chính họ và nhân viên ngân hàng, tờ báo đưa tin.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала