Người đàn ông giàu nhất thế giới trở thành độc thân, vợ cũ kiếm bao nhiêu tiền?

Nhà sáng lập Amazon và người đàn ông giàu nhất thế giới, Jeff Bezos đã chính thức ly hôn với vợ Mackenzie, như tin đưa của Bloomberg.

Quyết định xử ly hôn được ký vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 7, tại Tòa án Hạt King ở Washington. Bezos sẽ chuyển nhượng cho vợ cũ 19,7 triệu cổ phiếu Amazon, chiếm bốn phần trăm tổng khối lượng, tương đương khoảng 38,3 tỷ đô la.

Đặng Lê Nguyên Vũ - Sputnik Việt Nam
Vì sao Trung Nguyên chia tài sản khó khăn hơn Amazon?

Ấn phẩm lưu ý rằng quyền sở hữu gói này sẽ cho phép Mackenzie chiếm vị trí thứ 22 trong danh sách những người giàu nhất thế giới theo  bảng xếp hạng của Bloomberg. Người đứng đầu Amazon sẽ tiếp tục đứng đầu xếp hạng cả sau khi đã ly hôn.

Jeff Bezos tuyên bố ý định ly hôn vợ vào tháng 1 năm 2019. Lý do là mối quan hệ của ông với cựu MC truyền hình Loren Sanchez. Theo luật, vợ chồng phải chia tài sản, kể cả thu nhập mà hai người có được trong thời kỳ hôn nhân. Vẫn chưa biết Jeff và Mackenzie có ký hợp đồng hôn nhân hay không, vì trong đó thường quy định các điều khoản khác để phân chia tài sản trong trường hợp ly hôn. Hồi đầu tháng Tư tin đưa rằng hai bên đã đi đến thỏa thuận.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала