Quan hệ tình dục buổi sáng giúp đàn ông đỡn bị nôn nao sau khi uống rượu

© Depositphotos.com / Photographee.euCặp đôi
Cặp đôi  - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Các nhà khoa học Brazil sau khi tiến hành một cuộc nghiên cứu đã rút ra kết luận rằng quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể cứu nam giới thoát khỏi tình trạng nôn nao sau bữa rượu hôm trước.

Các chuyên gia giải thích rằng quan hệ tình dục buổi sáng khiến cơ thể sản xuất ra endorphin và cung cấp lượng oxy cần thiết để loại bỏ độc tố rượu. 

Tình yêu - Sputnik Việt Nam
Kẻ thù của tình dục: các nhà khoa học nêu tên những thực phẩm làm giảm ham muốn tình dục

Các nhà khoa học Brazil đã mời 220 cặp tình nguyện viên để tiến hành nghiên cứu ảnh hưởng của tình dục buổi sáng đối với tình trạng nôn nao ở nam giới. Tất cả họ đều được cho uống nhiều rượu, và buổi sáng thức dậy họ quan hệ tình dục. Kết quả là sau một giờ kể từ khi làm tình, tình trạng sức khỏe của những người đàn ông tốt hơn những người uống rượu mà không có chuyện chăn gối. Các chuyên gia chỉ nghiên cứu tác dụng của tình dục đối với cơ thể nam giới, còn hiện chưa biết rõ đối với phụ nữ thì việc này ảnh hưởng như thế nào sau khi uống rượu.

Tóm lại, các nhà khoa học phỏng đoán rằng trong quá trình giao hợp vào buổi sáng, cơ thể tạo ra một lượng "hoóc môn hạnh phúc" bổ sung, giúp cho việc chịu đựng chất độc rượu được dễ dàng hơn. Ngoài ra, trong khi làm tình, người đàn ông hít nhiều oxy hơn và điều này cũng có tác động tích cực trong việc giảm bớt các triệu chứng nôn nao.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала