Quả phụ giữ lời hứa và mang ảnh chồng đi khắp thế giới

CC0 / Pixabay / Stonehenge
Stonehenge - Sputnik Việt Nam
Hai vợ chồng người Melbourne (Úc) là Michelle và Paul Burke đã thỏa thuận với nhau rằng khi bố trí được thời gian, họ sẽ có chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới. Nhưng họ vẫn chưa tìm ra thời gian rảnh, sau đó các bác sĩ đã phát hiện rằng Paul bị khối u ác tính, như tin đưa của LADbible.

Đầu tiên trên cổ Paul xuất hiện một vết mẩn đỏ, nhưng sau đó nó bắt đầu lan rộng và biến thành màu đen. Lần đầu tiên vợ chồng Burke chiến thắng bệnh ung thư da, và cả lần thứ hai cũng vậy. Nhưng lần thứ ba họ không gặp may, và đợt điều trị đã làm suy kiệt sức khỏe của Paul. Trước khi chết, anh yêu cầu vợ thực hiện ước mơ của họ và đi du lịch vòng quanh thế giới, dù không phải với anh.

Michelle không có ý định từ bỏ cuộc hôn nhân 25 năm: một khi đã hứa thì phải thực hiện. Người phụ nữ dùng một tấm bìa cứng chế ra hình dáng chồng mình và mang nó đi du lịch. Nhiều người đã rất ngạc nhiên khi thấy một người phụ nữ chụp ảnh với hình người bằng bìa cứng ở những địa điểm du lịch nổi tiếng, nhưng giờ họ đã biết sự thật.

“Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi sẽ mang ảnh anh ấy hoặc làm một tấm bìa cứng cắt hình dáng của anh ấy, đóng gói vali và đi du lịch vòng quanh thế giới. Paul luôn có một khiếu hài hước kỳ lạ. Tôi chắc chắn rằng trước khi chết anh ấy đã đánh thức sự phấn khích trong tôi - anh ấy biết rằng sau đó tôi sẽ không lùi bước".

Bà quả phụ đã kịp tới thăm Cung điện Buckingham, Stonehenge, Scotland, New York và Ireland. Sau đó Michelle lên kế hoạch đưa chồng đến Hồng Kông. Cô đã sống với Paul phần lớn cuộc đời mình và giờ đây không định thay đổi bất cứ điều gì.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала