Bắt cóc con tin ở Ukraina: 1 triệu USD và máy bay trực thăng

© Sputnik / Stringer / Chuyển đến kho ảnhАвтомобиль сотрудников украинской полиции
Автомобиль сотрудников украинской полиции  - Sputnik Việt Nam
Kiev, (Sputnik) - Một cư dân thành phố Odessa đã kiềm chế các con tin trong nhiều giờ, đòi cung cấp 1 triệu USD và máy bay trực thăng, - theo bộ phận báo chí của cảnh sát khu vực.

Theo thông báo trước đó, các nhân viên thực thi pháp luật đã bắt giữ một người đàn ông kiềm chế các con tin trong một tổ chức tài chính ở Odessa. Theo cảnh sát, kẻ tội phạm là một cư dân địa phương, đột nhập tổ chức tài chính một cách ngẫu nhiên và đòi các nhân viên ở đây phải nộp tiền.

​"Khi số tiền mà các nữ nhân viên đưa nộp hóa ra không đủ như kẻ xâm nhập muốn, anh ta ra lệnh gọi cảnh sát để yêu cầu thêm - 1 triệu USD và một máy bay trực thăng", - báo cáo cho biết.

"Cuộc đàm phán đã kéo dài ít nhất ba tiếng đồng hồ, kẻ tội phạm liên tục thay đổi quyết định. Cuối cùng, sau khi lực lượng đặc nhiệm đánh giá tình hình tại hiện trưởng, đã có  quyết định tấn công vào cơ sở và bắt sống tên tội phạm”, - báo cáo cho biết thêm.

Sau vụ việc cơ quan thực thi pháp luật địa phương thấy đã hội đủ điều kiện để khởi tố  đối tượng theo tội danh "bắt cóc con tin" và "ăn cướp".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала