Khoa học cho biết đâu là những người có sức khỏe tinh thần tốt nhất trên Thế giới

CC0 / Pixabay / nghiện rượu
nghiện rượu  - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Trong khuôn khổ nghiên cứu, họ đã quan sát cuộc sống của khoảng 10.000 cư dân Hồng Kông trong 5 năm.

Đàn ông và phụ nữ chưa bao giờ thử rượu hóa ra là những người khỏe mạnh nhất về tinh thần. Kết luận này đã được các nhà khoa học từ Đại học Hồng Kông đăng  trên tạp chí CMAJ.

Sử dụng rượu vừa phải không phải lúc nào cũng cải thiện cuộc sống của con người. Thay vào đó, tốt hơn chỉ đơn giản là từ bỏ nó, điều này sẽ cho phép những người uống rượu đạt được mức độ sức khỏe tâm thần gần như tương đương với những người không uống rượu tuyệt đối

Cặp đôi  - Sputnik Việt Nam
Quan hệ tình dục buổi sáng giúp đàn ông đỡn bị nôn nao sau khi uống rượu

Trong nghiên cứu của mình, các nhà khoa học đã quan sát cuộc sống của khoảng 10.000 cư dân Hồng Kông trong 5 năm. Một số người trong số họ chưa bao giờ thử rượu, trong khi những người khác sử dụng nó có chừng mực.

Hóa ra, đàn ông và phụ nữ không uống rượu thường ít phàn nàn về sự xuất hiện của vấn đề tâm thần so với tất cả những người được hỏi khác. Và điều thú vị nhất là - tình trạng người uống rượu được cải thiện rõ rệt, cũng như đạt được giá trị gần như tương đương với những người tuyệt đối không rượu chè khi họ bỏ rượu ở bất kỳ giai đoạn nào của nghiên cứu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала