Triệu phú tuyển mộ “người yêu tiệc tùng” với mức lương khủng

© Sputnik / Ekaterina Chesnokova / Chuyển đến kho ảnhLễ hội âm nhạc
Lễ hội âm nhạc - Sputnik Việt Nam
Một triệu phú ẩn danh tuyên bố trên cửa hiệu trực tuyến về các món đồ xa xỉ Hush Hush rằng ông ta đang tìm kiếm một người bạn đồng hành để cùng tham dự các lễ hội âm nhạc. Theo dữ liệu của trang web, người đàn ông hứa trả cho ứng viên 5.000 bảng Anh (khoảng $6300) cho sự hiện diện tại buổi hòa nhạc.

Khách đặt hàng thừa nhận rằng ông luôn mơ ước tham dự một lễ hội nào đó. Theo lời ông, nhiệm vụ của bạn đồng hành bao gồm dựng lều trại, mua sắm các  thứ  đồ cần thiết cho cắm trại và tổ chức sự kiện với "những cảm giác khó quên".

Matthew Lepre - Sputnik Việt Nam
Triệu phú tìm trợ lý để đi du lịch cùng mình với số tiền công 3 triệu một năm

Triệu phú dự định tham gia các buổi hòa nhạc quy mô lớn sẽ được tổ chức trong năm 2019 tại các nước châu Âu. Ngoài mức lương cố định, ông nhà giầu này sẵn lòng sẽ trả tiền mua vé vào cửa cho hai người.

Ứng viên tiềm năng phải đủ tuổi thành niên, có hộ chiếu và hiểu biết nhất định về các lễ hội âm nhạc. Hiện tại, cửa tuyển dụng đang mở và sau khi mô tả các yêu cầu, Hush Hush cung cấp tờ khai để ứng viên điền vào trả lời câu hỏi phỏng vấn: mức lương khủng hấp dẫn mà đòi hỏi không gắt gao - chỉ cần nhập tên, địa chỉ email, số điện thoại và mô tả ngắn gọn về kinh nghiệm của bản thân.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала