Ông Zyuganov được trao tặng Huân chương Hữu nghị của nước CHXHCN Việt Nam

© Ảnh : Political party, "Communist Party of the Russian Federation" Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang ông Zyuganov đã được trao Giải thưởng Nhà nước của nước Việt Nam - Huân chương Hữu nghị
Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang ông Zyuganov đã được trao Giải thưởng Nhà nước của nước Việt Nam - Huân chương Hữu nghị - Sputnik Việt Nam
Ngày 8/7, tại Matxcơva, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Nga, Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang đã được trao Giải thưởng Nhà nước của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Huân chương Hữu nghị. Giải thưởng được trao bởi Trưởng ban Đối ngoại Trung ương ĐCSVN, đồng chí Hoàng Bình Quân.

Đồng chí Hoàng Bình Quân nhấn mạnh rằng việc trao tặng Huân chương Hữu nghị cho lãnh đạo Đảng Cộng sản Liên bang Nga là sự thừa nhận về những đóng góp to lớn mà ông G. A. Zyuganov đã cống hiến trong sự phát triển quan hệ giữa Nga và Việt Nam, giữa các dân tộc anh em và giữa hai Đảng Cộng sản. 

Đảng Cộng sản Nga  - Sputnik Việt Nam
Tăng cường hợp tác giữa hai Đảng Cộng sản Việt Nam và Liên bang Nga

Ông cũng bày tỏ hy vọng rằng những mối quan hệ này, nhờ vào vai trò lãnh đạo vững chắc của Đảng Cộng sản Nga và Đảng Cộng sản Việt Nam, sẽ phát triển thành công hơn nữa.

Nhà lãnh đạo Đảng Cộng sản Liên bang Nga cũng nhấn mạnh rằng nhiều lãnh đạo của Việt Nam đã được đào tạo tại Liên Xô. Liên quan đến vấn đề này, ông Zyuganov nhấn mạnh rằng ông đã từng học với Chủ tịch hiện tại của Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng trong cùng một học viện.

© Ảnh : Political party, "Communist Party of the Russian Federation" Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang ông Zyuganov đã được trao Giải thưởng Nhà nước của nước Việt Nam - Huân chương Hữu nghị.
Ông Zyuganov được trao tặng Huân chương Hữu nghị của nước CHXHCN Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang ông Zyuganov đã được trao Giải thưởng Nhà nước của nước Việt Nam - Huân chương Hữu nghị.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала