Thêm bảy quốc gia thể hiện sự quan tâm đến S-400

© Sputnik / Sergey Pivovarov / Chuyển đến kho ảnhS-400 tại “Quân đội-2017”
S-400 tại “Quân đội-2017”  - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Bảy quốc gia đã triển khai công nghệ S-400 để bảo vệ lợi ích của họ, thêm bảy nước khác có khả năng mua lại hệ thống này trong tương lai gần. Cổng thông tin MilitaryWatch liệt kê danh sách những khách hàng tiềm năng của các hệ thống tên lửa phòng không Nga.

Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành quốc gia thứ năm triển khai công nghệ S-400. Ngoài Nga còn có Trung Quốc, Belarus và Algeria. Hàn Quốc và Ai Cập sử dụng phát triển của Nga trong các hệ thống khác. Hàn Quốc tạo ra hệ thống tên lửa phòng không KM-SAM dựa trên công nghệ được mua ở Nga. Ai Cập mua lại hệ thống phòng không S-300VM “Antey-2500”, mà theo tác giả của ấn phẩm này, là một hệ thống còn tân tiến và phức tạp hơn so với S-400, chuyên chống lại tên lửa hành trình do có tính cơ động cao hơn”.

Nga bắt đầu chuyển giao cho Ankara các bộ phận của hệ thống phòng không S-400  - Sputnik Việt Nam
Về việc cung cấp S-400: Thổ Nhĩ Kỳ giành lợi thế đáng kể trong lĩnh vực phòng không

Tháng 10 năm ngoái, Ấn Độ đã ký hợp đồng cung cấp 5 trung đoàn S-400 với tổng giá trị giao dịch hơn 5 tỷ đô la. Các cuộc đàm phán về việc xuất khẩu "Triumph" được tiến hành với Ả Rập Saudi: cổng thông tin viết rằng nhà nước có thể triển khai các tổ hợp vào năm 2025. Sự quan tâm cũng được Iran, Iraq, Morocco, Việt Nam và Qatar thể hiện.

“Dự kiến là ở Triều Tiên sẽ đưa vào ứng dụng một số công nghệ S-400 trong hệ thống tên lửa phòng không KN-06, mà theo một số nguồn tin phương Tây, được phát triển với sự hỗ trợ của Nga", tác giả kết luận.

© SputnikHệ thống Tên lửa phòng không đa kênh cơ động (ZRS) S-400 "Triumph"
Thêm bảy quốc gia thể hiện sự quan tâm đến S-400 - Sputnik Việt Nam
Hệ thống Tên lửa phòng không đa kênh cơ động (ZRS) S-400 "Triumph"
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала