Tu-160 của Nga bay qua biển Baltic

© Sputnik / Yuri Streletc / Chuyển đến ngân hàng ảnhTu-160
Tu-160 - Sputnik Việt Nam
Moskva, (Sputnik) - Hai máy bay ném bom siêu thanh chiến lược Tu-160 bay qua vùng biển trung lập của biển Baltic. Chúng đã được máy bay chiến đắu Không quân Đan Mạch, Phần Lan và Thụy Điển hộ tống tại một số giai đoạn nhất định, dịch vụ báo chí của Bộ Quốc phòng Nga đưa tin.

"Hai máy bay ném bom siêu thanh chiến lược Tu-160 đã hoàn thành chuyến bay theo lịch trình trên vùng biển trung lập của Biển Baltic. Thời gian bay là hơn 7 giờ”, - theo bộ phận.

Khu trục hạm Nga mới nhất của đề án 22350 Đô đốc Kasatonov  - Sputnik Việt Nam
IMDS-2019: nhóm các nhà báo được mời lên các tàu chiến thuộc Hạm đội Baltic
Tại một số giai đoạn nhất định chúng đã được các máy bay chiến đấu F-16 của Không quân Đan Mạch, F-18 của Không quân Phần Lan, JAS-39 Gripen của Không quân Thụy Điển hộ tống. Sau chuyến bay, phi hành đoàn của Lực lượng hàng không vũ trụ Nga đã trở lại sân bay của mình.

Các phi công hàng không tầm xa thường xuyên bay qua vùng biển trung lập của Bắc Cực, Bắc Đại Tây Dương, Biển Đen và Biển Baltic và Thái Bình Dương. Tất cả các chuyến bay của máy bay Lực lượng hàng không vũ trụ Nga đều được thực hiện theo đúng các quy tắc quốc tế, Bộ Quốc phòng Nga nhấn mạnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала