“Trận đấu lịch sử” sao chép kinh nghiệm Nga: Cuộc giao tranh của “Abrams” và T-72M trên video

Ở biên giới Ba Lan và Litva đã tổ chức cuộc đại chiến mô phỏng. Một bên xung trận là các xe chiến đấu bộ binh BMP-1, xe tăng Đức “Leopard” và xe tăng Ba Lan PT-91 Twardy, là bản sao được cấp phép của mẫu tăng Xô-viết T-72M1. Bên kia là xe bọc thép “Bradley” và xe tăng M1 “Abrams” của Mỹ.

Như thông báo của chỉ huy Nhóm chiến đấu NATO ở Ba Lan, ngoài các đơn vị Ba Lan trong "trận dấu lịch sử" gần làng Bemowo Piskie còn có sự tham gia của các binh sĩ từ Hoa Kỳ, Croatia, Romania và Vương quốc Anh. Tổng cộng huy động 30 xe bọc thép.

Các nhà tổ chức không giấu rằng hoạt động này có định hướng lễ hội – phô trương  các mẫu thiết bị, trình diễn hành tiến và bắn đạn giả với số lượng lớn hiệu ứng đặc biệt.

Phần ngoạn mục nhất trong chương trình hội thao quân sự là "trận đấu" của các xe bọc thép.

"Trận đấu" của các xe bọc thép ở Ba Lan

Theo quan điểm của các chuyên gia, phần tham gia của lực lượng NATO trong lễ hội bộc lộ cố gắng sao chép tái hiện kinh nghiệm của Nga về tiến hành những cuộc trưng bày động. Bởi các chiến thuật được thể hiện tại các sự kiện quân sự quốc tế do Nga tổ chức như "Army", "Tank Biathlon" và "Army Games" đang ngày càng thu hút sự ưa chuộng và phổ biến rộng trên thế giới.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала