Hoàng tử Bỉ có thái độ “thiếu nghiêm túc” với quốc ca vì dùng điện thoại thông minh

Hoàng tử Bỉ Laurent trong khi cử hành quốc ca trong cuộc diễu hành quân sự đã viết tin nhắn và gọi điện thoại. Báo Daily Mail đưa tin.

Theo tờ báo, vụ việc xảy ra vào ngày 21 tháng 7 trong lễ kỷ niệm 188 năm ngày độc lập của Bỉ. Các thành viên khác của hoàng gia, bao gồm cả vua Philip, cũng tham dự. Hoàng tử 55 tuổi, người đến dự lễ trong bộ đồng phục nghi lễ, đã rút điện thoại ra ngay sau khi bắt đầu cử hành quốc ca Bỉ. Sau đó, Laurent gọi điện thoại, nhưng sau lời “cảnh cáo” của vợ, ông quyết định bỏ điện thoại thông minh vào túi.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng tử Bỉ bị chỉ trích vì hành vi của mình tại các cuộc diễu hành quân sự, Daily Mail đưa tin. Trong hai buổi lễ cuối cùng, Laurent cũng nhắn tin và gọi điện thoại, và vào năm 2014, hoàng tử ngủ thiếp đi trong thời gian tổ chức buổi lễ.

Năm 2011, cảnh sát Brussels đã bắt giữ Laurent vì vi phạm luật lệ giao thông. Thành viên  hoàng gia đã bị chặn lại ở trung tâm thành phố khi ngồi sau tay lái của chiếc Fiat Punto Abarth thể thao. Kết quả là hoàng tử bị tước bằng lái xe trong hai tuần.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала