Ông Trump phát biểu trước phông biểu tượng Tổng thống Hoa Kỳ có đại bàng hai đầu

© AFP 2022 / Nicholas KammÔng Trump phát biểu trước phông biểu tượng Tổng thống Hoa Kỳ có đại bàng hai đầu
Ông Trump phát biểu trước phông biểu tượng Tổng thống Hoa Kỳ có đại bàng hai đầu - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc nói chuyện với những người ủng hộ ông ở Washington. Đằng sau ông là phông có in hình dấu tổng thống đã sửa đổi, hình một con đại bàng hai đầu, trong khi trong phiên bản gốc đại bàng chỉ có một đầu, tờ Washington Post đưa tin.

Như tờ báo lưu ý, khi ông Trump bắt đầu bài phát biểu tại sự kiện của tổ chức Turn Point, trên màn hình đằng sau ông xuất hiện con dấu tổng thống giống như giấu thật, nhưng nếu nhìn kỹ hơn thì sẽ thấy rằng con dấu đã bị thay đổi.

Arnold Schwarzenegger  - Sputnik Việt Nam
Donald Trump cho biết ông đã nhìn thấy cái chết của Arnold Schwarzenegger

Cụ thể, thay vì con đại bàng có một đầu thì trên hình lại có con đại bàng hai đầu trong một vòng tròn, và móng nó không quặp mũi tên, mà là một chiếc bộ gậy đánh gôn.

Có lẽ các tác giả của biểu tượng được chỉnh sửa này muốn đùa rằng ông Trump thích chơi golf và nhắc tới vụ bê bối về mối quan hệ của ông với Nga.

Đại diện của tổ chức phi lợi nhuận Turn Point cũng nói rằng ông không biết vì sao lại có chuyện xuất hiện hình ảnh này. Theo ông, có lẽ đó là lỗi của bộ phận kỹ thuật chịu trách nhiệm về phần đệm âm thanh và video của sự kiện.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала