Số lượng du khách đến từ Hàn Quốc đang giảm

© Depositphotos.com / GalitskayaТуристы осматривают пагоду во Вьетнаме
Туристы осматривают пагоду во Вьетнаме - Sputnik Việt Nam
Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch Việt Nam, số lượng du khách đến từ Hàn Quốc trong 2 quý đầu đang giảm do nhiều yếu tố như căng thẳng thương mại toàn cầu, - như Zing phản ánh.

Căng thẳng thương mại toàn cầu và sự phát triển chậm lại của các nền kinh tế châu Á là nguyên nhân chính của vấn đề này.

Bãi biển trong vịnh Thủy Tinh ở Vladivostok, Nga  - Sputnik Việt Nam
Du khách Trung Quốc phá hủy bãi biển Thủy Tinh độc đáo của Nga

Bên cạnh đó, các nước trong khu vực cũng có sự cạnh tranh quyết liệt để thu hút khách du lịch quốc tế bằng những chính sách tăng cường.

Trong thời gian tới, để giải quyết vấn đề và đạt được mục tiêu, ngành Du lịch sẽ tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm.

Cụ thể, ngành Du lịch sẽ phối hợp với các địa phương, doanh nghiệp và ngành hàng không nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong việc tổ chức đón khách du lịch tại một số địa bàn trọng điểm.

gái điếm - Sputnik Việt Nam
Đài Loan bắt nhóm người Việt giả khách du lịch để hành nghề mại dâm

Theo văn bản của Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch), mục tiêu quan trọng khác từ nay đến cuối năm của ngành Du lịch là tổ chức thành công các sự kiện lớn trong nước như Hội chợ du lịch quốc tế ITE TP.HCM, Hội chợ Du lịch quốc tế đồng bằng sông Cửu Long, Năm Du lịch Quốc gia 2019 tại Khánh Hòa.

Ngành Du lịch cũng chủ động quảng bá sớm cho sự kiện thể thao quốc tế lớn tổ chức tại Việt Nam là Giải đua xe F1. Công tác quản lý điểm đến, đảm bảo chất lượng dịch vụ du lịch cũng cần được tiếp tục nâng cao.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала