Mẹ trông trẻ đến nỗi con trai 22 tuổi bị nhầm là người tình của bà

© Ảnh : jhnguyeners/InstagramJonathan Nguyen và mẹ
Jonathan Nguyen và mẹ - Sputnik Việt Nam
Một thanh niên gốc Việt đã chia sẻ những bức ảnh anh chụp chung với mẹ. Bà trông trẻ đến mức dân mạng cảm thấy khó tin vào mối quan hệ mẹ con của họ.

Jonathan Nguyễn là người Việt Nam sống ở Los Angeles, Mỹ. Gần đây anh chia sẻ những bức ảnh chụp chung với mẹ. Trên mạng xã hội, những bức ảnh này nhanh chóng trở nên phổ biến. Trong những bức ảnh, bên cạnh chàng trai trẻ là một cô gái không hề già hơn Jonathan.

Посмотреть эту публикацию в Instagram

Публикация от Jonathan Nguyen (@jhnguyeners)

"Thật tuyệt khi mẹ bạn trông trẻ đến vậy, chắc là ai đó bằng tuổi bạn vẫn để mắt đến bà".

Tiết lộ bí mật về ngoại hình hoàn hảo của mẹ mình, Jonathan nói rằng một ngày bình thường của mẹanh không bao giờ thiếu luyện tập thể thao, Dailymail cho biết. Ngoài ra, bà ăn kiêng, loại bỏ các thực phẩm chế biến sẵn và tuân theo chế độ ăn keto nghiêm ngặt ít carbohydrate và nhiều chất béo.

Посмотреть эту публикацию в Instagram

Публикация от Jonathan Nguyen (@jhnguyeners)

"Để mọi người đừng theo đuổi mẹ tôi, xin tiết lộ bà đã ngoài 40 tuổi. Bí mật về ngoại hình trẻ của bà là chế độ ăn uống và luyện tập thể dục. Bà cũng chăm sóc làn da của mình theo một cách nào đó mà tôi không biết".

Dân mạng bình luận rằng chắc chắn người phụ nữ này có một số bí mật để trẻ lâu và yêu cầu Jonathan tiết lộ. Ngoài ra, người dùng mạng đã nhận ra rằng đối với nhiều người trong số họ, trông trẻ như vậy ở độ tuổi này là một mục tiêu thực sự. Đặc biệt là bây giờ, khi biết rõ rằng điều đó là có thể.

Посмотреть эту публикацию в Instagram

Публикация от Jonathan Nguyen (@jhnguyeners)

“Mẹ của bạn trông giống chị gái. Bí mật của bà ấy là gì vậy?”

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала