Người bảo mẫu hi sinh tính mạng để cứu những đứa trẻ thoát chết trong lửa

© REUTERS / Rafael MarchanteNhững hình ảnh sống động nhất trong tuần. Từ ngày 13 đến ngày 19 tháng Tám
Những hình ảnh sống động nhất trong tuần. Từ ngày 13 đến ngày 19 tháng Tám  - Sputnik Việt Nam
Tại bang Johor của Malaysia, một người phụ nữ lao vào ngôi nhà đang cháy để cứu hai đứa trẻ , còn chính bản thân bà thiệt mạng. AsiaOne đưa tin.

Trong khi hai đứa trẻ đang ngủ, bảo mẫu 59 tuổi đã đến cửa hàng để mua bữa sáng cho các em. Khi bà trở về, ngôi nhà chìm trong biển lửa. Hai  bé gái vẫn ở bên trong ngôi nhà, một bé là cháu gái của bà. Người phụ nữ muốn chạy vào cứu , nhưng người qua đường  đã  ngăn cản  bà xông vì nguy hiểm.

© Ảnh : SinchewNgười bảo mẫu hi sinh tính mạng để cứu những đứa trẻ thoát chết trong lửa.
Người bảo mẫu hi sinh tính mạng để cứu những đứa trẻ thoát chết trong lửa - Sputnik Việt Nam
Người bảo mẫu hi sinh tính mạng để cứu những đứa trẻ thoát chết trong lửa.

Người con trai của bảo mẫu 31 tuổi xông vào ngôi nhà đang cháy. Vì lửa quá lớn, anh không thể vào phòng ngủ của trẻ. Trong khi người đàn ông đang tìm cách khác, mẹ anh quấn chiếc khăn ướt lên đầu và chạy vào nhà đến chỗ hai bé gái. Khi cuối cùng người đàn ông đến phòng ngủ, người phụ nữ đã ở đó. Bà ngồi trên sàn nhà, che cho những đứa trẻ khỏi đám cháy.

Một bé gái không hề hấn gì, bé còn lại thoát ra ngoài với vết bỏng ở chân. Người giữ trẻ bị bỏng đến 80 phần trăm cơ thể, bao gồm ở phần mặt, ngực, lưng, cánh tay và chân. Vài giờ sau bà chết trong bệnh viện. Vẫn chưa biết nguyên nhân gây ra vụ cháy.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала