Cặp đôi liệt và mù đi khắp thế gian

© ẢnhCô gái liệt thành.
Cô gái liệt thành. - Sputnik Việt Nam
Câu chuyện của cặp đôi đến từ Colorado, Hoa Kỳ đã lan truyền rộng trên Internet, bởi vì các bạn trẻ này không chỉ cho thấy nghị lực mạnh mẽ chừng nào, mà còn lý giải tinh thần đồng đội đích thực là gì.

Melanie Knecht sinh ra với khiếm khuyết về cột sống buộc cô phải gắn liền với chiếc xe lăn. Cô gái rất muốn được chiêm ngưỡng thế giới và du lịch, nhưng thực trạng tê liệt áp đặt những hạn chế của nó. Thế rồi Trevor Khan bước vào cuộc đời cô, anh là người mà cô làm quen trong các khóa học giúp thích nghi, - The People viết.

Посмотреть эту публикацию в Instagram

Публикация от Trevor & Melanie (@hiking_with_sight)

«Mọi sự nghe rất hợp lý. Anh ấy có đôi chân khoẻ mạnh, còn tôi có đôi mắt sáng và thế là chúng tôi thành một đội hoàn hảo!», - Melanie Knecht chia sẻ.

Посмотреть эту публикацию в Instagram

Публикация от Trevor & Melanie (@hiking_with_sight)

Vào thời điểm đó, Trevor vốn là một hoạ sĩ và điêu khắc gia đã bị mù 5 năm. Thật đáng tiếc, anh bị mất thị lực do bệnh glaucome-cườm nước từ tăng nhãn áp, nhưng điều đó không ngăn được anh từ bỏ đam mê du ngoạn. Anh tiếp nối các chuyến lữ hành nhưng có vẻ mất mục tiêu và phương hướng. Do đó, khi gặp Melanie và trò chuyện với cô, Trevor nhận ra rằng anh đã tìm thấy người cùng chí hướng.

Посмотреть эту публикацию в Instagram

Публикация от Trevor & Melanie (@hiking_with_sight)

«Tôi rất vui khi được giúp cô ấy trải nghiệm những gì tôi đã có trong đời mình. Leo lên đỉnh núi, nơi không xe cộ nào tới được, bạn sẽ cảm thấy rằng mình đạt được thành tựu gì đó. Và điều chính yếu nhất ở đây là khiến cô ấy mỉm cười. Bây giờ đó là mục tiêu của đời tôi», - Trevor Khan tâm sự.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала