Đắng ngắt nạn nhân hẹn hò trực tuyến Tinder: Mất trắng 200.000 USD và vào viện tâm thần

Cô Cecil Fielhoy, 28 tuổi đã ngỡ đang ở tầng trời thứ bảy thiên đường khi cuối cùng cô có thể tìm thấy nửa kia tình yêu đích thực của mình qua Tinder, nhưng đâu ngờ là rất nhanh cảm xúc yêu đương thăng hoa sẽ đưa cô lên giường…trong viện tâm thần.

Cô gái từ Na Uy đến London và là nghiên cứu sinh của một trường đại học khi cô gặp Simon Lavaev, 28 tuổi, chàng trai ưa gọi mình là Hoàng tử Kim cương, - DailyMail tường thuật.

Ngay trong cuộc hò hẹn đầu tiên, cặp đôi dùng chiếc phi cơ tư nhân bay đến nghỉ ngơi ở Bulgaria, nơi «người tình trong mơ» làm Cecile «say nắng» hoàn toàn. Sau đó, có tình huống kinh doanh bất ngờ nào đó buộc chàng rời xa cô gái một thời gian, nhưng họ vẫn tiếp nối quan hệ thắm thiết từ xa.

Cặp đôi  - Sputnik Việt Nam
Mách chiêu tiện lợi để tìm một nửa của mình trong Tinder

Sau bốn tuần thân mật như vậy, Lavaev đề nghị cô gái mở thẻ tín dụng bạch kim để chi trả cho những «chuyến đi công việc» cũng như tiền thuê dịch vụ vệ sĩ «vì lý do đảm bảo an ninh» khỏi các «kẻ thù» đang đe dọa anh ta. Vì những mục đích này, «hòang tử» đã tiêu tốn tới 224.000 USD trong vòng 54 ngày, nhưng cam đoan sẽ hoàn lại người yêu đầy đủ và xứng đáng.

Lập luận của anh chàng khá thuyết phục: sẽ không ai tìm ra «Hoàng tử Kim cương» nếu mọi giấy tờ chi tiêu đứng tên người khác.
Phải thừa nhận là theo cách nào đó thì Simon đã thành thật - anh ta quả thực đang bị đe dọa, vì hóa ra đây là tay lừa đảo chuyên nghiệp tên là Shimon Khayut, bị nghi lừa dối các phụ nữ tới hàng triệu USD và trong danh sách truy nã từ năm 2011.

Khi biết được chân tướng thật của kẻ mà mình đã trao gửi không chỉ tình yêu đắm say, trái tim tội nghiệp của Cecile không thể chịu đựng được và cô bắt đầu nghĩ đến chuyện tự tử. May sao, cô gái đã có thể trấn tĩnh và quyết định tham gia khóa phục hồi chức năng trong một bệnh viện tâm thần.

Còn «Hoàng tử Kim cương» Khayut đã bị bắt giữ hồi tháng Bảy năm nay tại Hy Lạp.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала