Long An: “Yêu râu xanh” 66 tuổi khỏa thân với bé gái 13 tuổi

© Ảnh : Pixabayấu dâm
ấu dâm - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Một người đàn ông 66 tuổi đã tặng cho bé gái 13 tuổi ở Long An chiếc điện thoại rồi nhắn tin dụ quan hệ tình dục, theo tờ Bảo vệ Pháp Luật.

4/8, thông tin từ Công an TP Tân An, tỉnh Long An cho biết đơn vị này đang tạm giữ ông N. (SN 1953, ngụ xã Bình Tâm, TP Tân An) để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Chiều ngày 3/8. Người nhà của bé gái thấy ông N. (66 tuổi) chở bé gái vào một ngôi nhà vắng nên bám theo Khi xông vào nhà, mọi người thấy ông N. cùng bé gái đang trong tình trạng khỏa thân liền khống chế, gọi lực lượng chức năng đến giải quyết.

© Ảnh : mnewsvnĐối tượng bị bắt
Long An: “Yêu râu xanh” 66 tuổi khỏa thân với bé gái 13 tuổi  - Sputnik Việt Nam
Đối tượng bị bắt

Thông tin từ cơ quan công an cho biết trước đây ông N. quen biết bé gái 13 tuổi thông qua chị của bé. Ông N. mua cho bé một điện thoại di động và thường xuyên nhắn tin qua lại và rủ rê bé quan hệ tình dục.

Mẹ bé gái sau đó phát hiện thấy con mình thay đổi bất thường nên gặng hỏi và bé thừa nhận đã có quan hệ tình dục với ông N. Đến chiều 3-8, ông N. lại tiếp tục nhắn tin cho bé và chở bé vào một căn nhà không có người định quan hệ thì người nhà bé gái theo dõi và xông vào bắt quả tang.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала