Quan chức cấp cao Kon Tum bị cảnh cáo vì quan hệ bất chính

Ông Phạm Minh Xem, Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Kon Tum, bị kỷ luật cảnh cáo vì Quan hệ với vợ người khác, theo tờ Thanh niên.

Ngày 5.8, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum đã có quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Phạm Minh Xem, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Kon Tum vì quan hệ bất chính với "vợ người ta".

Phim người lớn - Sputnik Việt Nam
Nếu quan hệ bất chính với học trò, cô giáo có thể bị khởi tố hình sự

UB Kiểm tra cho rằng, vi phạm của ông Xem là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm uy tín của bản thân, tổ chức đảng và cơ quan nơi ông Xem sinh hoạt, công tác.

Căn cứ quy định về thi hành kỷ luật Đảng viên vi phạm, UB Kiểm tra Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật ông Xem bằng hình thức cảnh cáo.

© Ảnh : ThanhnienÔng Xem nhiều lần hẹn hò và đưa bà P. đi du lịch
Quan chức cấp cao Kon Tum bị cảnh cáo vì quan hệ bất chính - Sputnik Việt Nam
Ông Xem nhiều lần hẹn hò và đưa bà P. đi du lịch

Trước đó, ông T.Q.T (35 tuổi, ở TP.Pleiku, Gia Lai) phát hiện vợ mình là bà T.T.L.P (31 tuổi) có quan hệ bất chính với ông Xem. Ông Xem đã nhiều lần hẹn hò và đưa bà P. đi du lịch ở nhiều nơi. Bức xúc, ông T. đã gửi đơn tố cáo lên các cơ quan chức năng.

Theo tố cáo, anh T. và chị P. kết hôn với nhau từ năm 2011, hiện có 1 con chung và đang sống với nhau ở TP Pleiku.

Cuối tháng 4/2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với ông Xem, anh T. âm thầm điều tra và phát hiện vợ có quan hệ với ông Xem trên mức bình thường.

Cặp vợ chồng - Sputnik Việt Nam
Vụ Cựu Phó Cục Thi hành án bị tố quan hệ bất chính: Tâm sự chua xót của người chồng

Đến cuối năm 2018, anh T. tiếp tục phát hiện vợ và ông Xem liên lạc, nhắn tin qua số điện thoại mới, quan hệ bất chính.

Dù chị P. đã xin lỗi, mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không gặp gỡ, qua lại với ông Xem nữa, nhưng anh T. vẫn làm đơn tố cáo hành vi của ông Xem lên UB Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала