Nữ tiếp viên chết sau khi bị muỗi đốt ba ngày

© Fotolia / LuckyImagesМолодая стюардесса в аэропорту
Молодая стюардесса в аэропорту - Sputnik Việt Nam
Thể xác cô gái đến từ Thái Lan đã phải đầu hàng sau ba ngày vật lộn đau đớn với bệnh sốt xuất huyết.

Gia đình nữ tiếp viên 25 tuổi Thai Lion Air đến khám bác sĩ với triệu chứng sốt nặng và đau đầu. Sau khi kiểm tra, hóa ra cả nhà bị sốt xuất huyết. Tuy nhiên, cơ thể của Apitchay Jareondi không thể đối phó với virus và cô gái đã chết.

Cô bị lây nhiễm bệnh từ vết muỗi đốt. Bây giờ ở Thái Lan có rất nhiều muỗi vì mùa mưa đang tràn ngập. Mặc dù gia đình đã thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để tránh tiếp xúc với côn trùng, Apitchay đã không may mắn. Bệnh gây chảy máu trong, sốc và suy nội tạng.

Ba ngày sau khi bị nhiễm bệnh, cô gái đã chết và thi thể cô được đưa trở về quê nhà ở tỉnh Nan. Bạn trai của cô tìm hiểu về cái chết của người mình yêu và viết lên trang FB thông điệp cảm động duy nhất trong những tháng gần đây.

“Vào lúc 9:10 sáng ngày 29 tháng 7 năm 2019, tôi đã mất đi người bạn tâm giao của mình mãi mãi. Hãy yên nghỉ nhé. Anh yêu em. Chúng ta hãy gặp nhau trong những giấc mơ. Chúng ta vẫn cần phải nói chuyện rất nhiều. Anh sẽ không nói lời tạm biệt”, - Parfe Yang, bạn trai của cô gái đã chết viết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала