Bác sĩ Việt Nam bấm huyệt cho vận động viên tham gia cuộc thi Chạy tiếp sức quân sự

© Sputnik / Chuyển đến ngân hàng ảnhĐặc công Belarus vượt chướng ngại vật
Đặc công Belarus vượt chướng ngại vật  - Sputnik Việt Nam
Các bác sĩ quân y Việt Nam đã sử dụng kỹ thuật bấm huyệt để khôi phục thể lực cho các vận động viên sau khi hoàn thành mục vượt chướng ngại vật tại thao trường Forish ở Uzbekistan trong cuộc thi Chạy tiếp sức quân sự, Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Tác động vào các điểm hoạt động sinh học, kết nối năng lượng với các hệ thống và cơ quan nội tạng khác nhau, các chuyên gia Việt Nam đã giúp những người tham gia cuộc thi khôi phục lại nhịp sinh học và sức khỏe sau khi trải qua các kì thi khó khăn.

Các chiến sĩ  đội “anh nuôi” QĐND Việt Nam vượt qua kỳ kiểm tra chuẩn mực xạ kích trong khuôn khổ cuộc thi Bếp dã chiến”  - Sputnik Việt Nam
Đầu bếp cầm vũ khí: giai đoạn khác thường “Bếp dã chiến” của hội thao “Army-2019”
Các đội tuyển quốc gia đã phải vượt qua đường đua được chuẩn bị đặc biệt, nhiều chướng ngại vật khác nhau, kể cả mê cung dưới lòng đất, leo tường, bò dưới xe bọc thép BTR-80, kéo các hộp đạn qua hào.

Các cuộc thi được tổ chức trong điều kiện nhiệt độ bất thường, nhiệt kế dưới ánh mặt trời chỉ 50 độ C. Ngoài ra, thán khí thải ra, cùng với nhiệt độ cao bất thường và không quen đối với nhiều người tham gia cuộc thi, làm phức tạp đáng kể tuyến đường.

Hội thao quân sự quốc tế - 2019

Hội thao quân sự quốc tế ARMY-2019 - cuộc thi quân sự giữa các đơn vị chiến đấu từ nhiều quốc gia khác nhau. Hội thao lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015. Kể từ đó, số lượng các bộ môn thi đấu và quốc gia tham gia đã dần dần tăng lên.

Từ ngày 3 đến 17 tháng 8, Công viên Patriot sẽ tổ chức những vòng thi đấu ngoạn mục, cuối cùng của cuộc thi "Tank Biathlon", "Bếp dã chiến" và "Người bảo vệ pháp luật".

Các đội của Việt Nam sẽ tham gia 9 cuộc thi tại Hội thao Quân đội quốc tế -2019. Năm trong số đó sẽ được tổ chức tại Nga. Đó là «Xe tăng», "Bếp dã chiến" (diễn ra  tại thao trường Alabino), «Kíp xe công binh» (tại Tây Siberia, Tyumen), "Đơn vị cứu hộ cứu nạn" (ngoại ô Moskva, thành phố Sergiev Pasad), cũng như "Cuộc thi biểu diễn nghệ thuật". Hai cuộc thi khác: "Bầu trời quang" (dành cho các quân nhân phòng không quân sự), và Kíp xe trinh sát hóa học  (cuộc thi giữa các đơn vị bảo vệ bức xạ, hóa học và sinh học) sẽ được tổ chức tại Trung Quốc (thành phố Corla, Khu tự trị Tân Cương). Hai cuộc thi - «Tiếp sức quân y» và «Bắn tỉa” diễn ra ở Uzbekistan (Tashkent) và Belarus (Brest). 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала