Nữ hành khách đi máy bay khâu bắp chân để giấu gần 1kg cocaine và bị bắt

Một thợ làm tóc 42 tuổi đã bị bắt tại sân bay El Dorado, thành phố Bogota, thủ đô Colombia, vì cố gắng mang cocaine lỏng được khâu vào chân. Daily Mail đưa tin này. Cô gái bay từ thành phố Cali và đang chờ chuyến bay nối chuyến đến Madrid.

Cảnh sát bối rối khi cô đi chậm và khập khiễng. Cuộc kiểm tra  bình thường tại chi nhánh cảnh sát trong sân bay cho thấy một túi chứa 780 gram cocaine lỏng đã được khâu vào chân trái giữa cơ và da của người phụ nữ này.

ma túy  - Sputnik Việt Nam
Cocaine làm gì với não người: kết quả gây sốc khi chụp cộng hưởng từ

Người phụ nữ thừa nhận rằng băng đảng ma túy đã thuê cô vận chuyển ma túy đến Tây Ban Nha. Người bị bắt được đưa đến bệnh viện, dưới sự giám sát của cảnh sát, cô đã trải qua cuộc phẫu thuật để loại bỏ ma túy. Theo lời bác sĩ, người phụ nữ này đã tự khâu vết thương, nó có thể bị bục ra do sự chênh lệch áp suất trong máy bay.

"Điều lạ thường đó là một phương pháp mới khủng khiếp, đưa ma túy vào cơ thể của những người này để đưa chất cấm ra khỏi đất nước và bằng cách đó đánh lừa cảnh sát", - Daily Mail trích dẫn lời Trung úy Wilson Silva, cảnh sát trưởng sân bay quốc tế El Dorado.

© Ảnh : Bogotá metropolitain policeChụp x-quang.
Nữ hành khách đi máy bay khâu bắp chân để giấu gần 1kg cocaine và bị bắt - Sputnik Việt Nam
Chụp x-quang.

Giá chợ đen của một lô thuốc như vậy là 36,7 nghìn đô la. Theo cảnh sát Colombia, những kẻ vận chuyển ma túy có thể kiếm được từ 1,4 đến 3 nghìn đô la mỗi chuyến bay.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала