TP.HCM: phát hiện hàng chục người sử dụng ma tuý trong nhà hàng

Vào khoảng 2h ngày 8/8. công an TP.HCM phát hiện hàng chục người nghi phê ma túy, khi bất ngờ đên kiểm tra nhà hàng Lộc Phát 68 nằm ở đường Nguyễn Thị Dung, theo tờ Phụ nữ news.

Tại 2 phòng của nhà hàng này, công an phát hiện khoảng 50 người có dấu hiệu phê ma túy, nhiều viên nén, túi ny lông nghi ma túy cùng nhiều dụng cụ pha chế. Sau đó, lực lượng chức năng mời nhóm người trên về trụ sở làm việc.

Hàng chục nam thanh nữ tú có dấu hiệu phê ma túy
TP.HCM: phát hiện hàng chục người sử dụng ma tuý trong nhà hàng - Sputnik Việt Nam
Hàng chục nam thanh nữ tú có dấu hiệu phê ma túy

Một cán bộ cho công an hay, nhà hàng Lộc Phát 68 thiết kế các phòng như phòng “lắc” với dàn âm thanh khủng.

“Trong quán có hệ thống cửa nhiều lớp, camera,…Sau khi qua 0h thì quán kéo cửa xuống và chỉ đón tiếp khách quen. Các nhân viên nữ được bố trí ở phòng trên khi có khách quen tới chơi sẽ được đưa xuống phòng riêng phục vụ”, - ông nói.

Ma túy - Sputnik Việt Nam
Việt kiều Mỹ bị tạm giữ vì liên quan đến ma túy

Công an đã tiến hành lập biên bản xử phạt các lỗi vi phạm với nhà hàng Lộc Phát 68 như: Kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm khi cho khách sử dụng ma túy, kinh doanh bóng cười không phép.

Hoạt động kiểm tra này được phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM phối hợp với Đoàn liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM, Công an quận Gò Vấp tiến hành. 

Hiện, công an đang điều tra mở rộng điều tra vụ việc.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала