Trump đi nghỉ phép

© AP Photo / Damian DovarganesDonald Trump
Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Washington, (Sputnik) - Hôm thứ Sáu, tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump rời Washington đi nghỉ phép tại câu lạc bộ golf Bedminster ở New Jersey, truyền thông Hoa Kỳ đưa tin.

Theo chương trình chính thức của người đứng đầu Hoa Kỳ, ban đầu ông Trump sẽ tham gia 2 sự kiện ở bang New-York, nơi ông phát biểu trước người ủng hộ của mình trong khuôn khổ gây quỹ cho chiến dịch tái tranh cử của ông vào năm 2020. Ông dự định đến dinh thự ở New Jersey.

Chính thức Nhà Trắng đã không thông báo về nghỉ phép ông Trump, nhưng theo thông tin báo chí, tổng thống Hoa Kỳ sẽ nghỉ 10 ngày.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Trump nói về bức thư “tuyệt vời” nhận được từ ông Kim Jong-un

Tuy nhiên, ấn bản Associated Press viết rằng trong thời gian nghỉ ngơi vài sự kiện chính thức và chuyến đi được dự kiện.

Cổng trumpgolfcount.com tính toán rằng đây lày lần thứ 146 khi ông Trump chơi golf kể từ lúc ông nhậm chức.

Forbes cho biết rằng, ngay cả với số lượng các trò chơi golf được biết đến công khai, ông Trump vẫn đi trước cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, người mà trước đây ông đã chỉ trích vì sự nhiệt tình đối với trò chơi này.

Tháng 8 là thời gian truyền thống cho bình tĩnh chính trị ở Hoa Kỳ. Vì vậy, từ ngày 4 tháng 8, cả hai viện của Quốc hội đã đi nghỉ một tháng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала