Truyền thông Trung Quốc ngưỡng mộ máy bay không người lái "Okhotnik" mới nhất của Nga

© Sputnik / Ministry of Defence of the Russian Federation / Chuyển đến ngân hàng ảnhMáy bay không người lái "Okhotnik"
Máy bay không người lái Okhotnik - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Chuyến bay đầu tiên của máy bay không người lái "Okhotnik" (Thợ săn) mới nhất có tầm quan trọng lớn đối với sự phát triển của UAV trinh sát- tấn công hạng nặng ở Nga, Thời báo Hoàn Cầu của Trung Quốc viết.

Như  tác giả của tài liệu này, Zhang Jie, lưu ý: máy bay không người lái tàng hình được chế tạo theo sơ đồ "cánh bay" gần đây đã trở thành một trong những hướng chính trong sự phát triển của hàng không thế giới.

“Trong tương lai, các nền tảng để tiến hành trinh sát, giám sát, chuyển thông tin và tấn công sẽ phải kết hợp các đặc tính tàng hình và hành trình tốt”, - ông bổ sung.

UAV Okhonik   - Sputnik Việt Nam
UAV "Okhotnik" mới nhất có thể thực hiện những nhiệm vụ nào?
Jie cũng nhấn mạnh rằng, nhờ có công nghệ "cánh bay", máy bay không người lái của quân đội Nga có hiệu quả cao với tốc độ cận âm không đổi.

Ông nhấn mạnh rằng  máy bay không người lái tàng hình được thiết kế theo sơ đồ "cánh bay"  đang trở nên  khó nhận thấy hơn.

Ấn phẩm viết rằng chuyến bay thử nghiệm đầu tiên của "Thợ săn" đã hoàn thành và Nga dự định sẽ  gia tăng nỗ lực nghiêm túc để tiến hành các thử nghiệm tiếp theo, cũng như  quá trình tinh chỉnh máy bay không người lái.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала