Nga chế tạo cỗ máy mới để trinh sát kỹ thuật và giải phóng mặt bằng

© Sputnik / Pavel Lisitsin / Chuyển đến kho ảnhRostec
Rostec - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
MOSKVA (Sputnik)) - Các chuyên gia Kurganmashzavod (thành viên tập đoàn nhà nước Rostec) chế tạo ra một phương tiện trinh sát kỹ thuật và rà phá bom mìn chạy bằng bánh xích theo đặt hàng của công binh Nga, giám đốc phụ trách lĩnh vực công nghiệp vũ khí thông thường, đạn dược và hóa học Rostec, Sergei Abramov, nói với Sputnik.

"Cục thiết kế đặc biệt Kurganmashzavod đang nghiên cứu chế tạo phương tiện trinh sát kỹ thuật và rà phá bom mìn hiện đại theo chỉ thị của Bộ Quốc phòng Liên bang Nga.

Chiếc xe địa hình TM-140 - Sputnik Việt Nam
TM-140: Phương tiện vận tải Nga dành cho khu vực “hoang dã”

Theo đặt hàng của công binh, Cục Thiết kế đặc biệt đang phát triển một khung gầm bánh xích đặc biệt dành cho một phương tiện trinh sát kỹ thuật", ông nói.

“Kurganmashzavod” là một trong những doanh nghiệp lớn nhất của tổ hợp công nghiệp quân sự Liên bang Nga, sản xuất xe chiến đấu bộ binh các phiên bản, phục vụ trong quân đội của gần 30 quốc gia. Ngoài các thiết bị quân sự, công ty còn sản xuất một loạt các sản phẩm dân sự - xe bánh xích chạy mọi địa hình, xe tải hàng nhỏ với khoang lật và nhiều thứ nữa. Là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong khu vực.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала