Thi thể công dân châu Âu được tìm thấy trong rừng rậm ở Malaysia

© AP Photo / Lai Seng SinCảnh sát Malaysia với chó nghiệp vụ đang tìm kiếm Nora Quoirin
Cảnh sát Malaysia với chó nghiệp vụ đang tìm kiếm Nora Quoirin - Sputnik Việt Nam
BANGKOK (Sputnik) - Thi thể được tìm thấy trong rừng rậm Malaysia, khi nhà chức trách tìm kiếm du khách 15 tuổi người Ireland mất tích, là một phụ nữ da trắng, - New Straits Times phiên bản trực tuyến đưa tin hôm thứ ba, dẫn lời cảnh sát địa phương.

Theo cảnh sát địa phương, thi thể được tìm thấy bởi các tình nguyện viên tham gia tìm kiếm, nằm trong khu rừng gần thị trấn Seremban, cách khách sạn 2 km. Đây cũng là nơi vào ngày 4 tháng 8, nữ công dân Ailen, Nora Quoirin, 15 tuổi, đã biến mất khi đang đi nghỉ cùng gia đình đến từ London, nơi gia đình cô thường trú.

© AFP 2022 / FAMILY HANDOUTNora Quoirin
Thi thể công dân châu Âu được tìm thấy trong rừng rậm ở Malaysia - Sputnik Việt Nam
Nora Quoirin

Theo mô tả của cảnh sát khi đến hiện trường vào chiều thứ Ba, thi thể được tìm thấy "thuộc về một phụ nữ da trắng", tờ báo cho biết.

“Hiện tại, chúng tôi không thể nói chính xác rằng thi thể này có phải là của cô gái mất tích hay không”, ông Mohamad Mat Yusop, cảnh sát trưởng bang Negeri-Sembilan, nói với hãng tin.

Ông nói thêm rằng cảnh sát và chuyên gia pháp y đã làm việc tại địa điểm này từ giữa trưa, tờ báo cho biết.

Cô gái mất tích

Cô gái "có vấn đề trong học tập" đã đến Malaysia để nghỉ ngơi cùng gia đình và biến mất vào sáng sớm ngày 4 tháng 8 khỏi bungalow mà họ thuê trong một khách sạn ở Seremban, cách thủ đô Kuala Lumpur một giờ đi xe. Ban đầu, chỉ những nhân viên cứu hộ của công viên quốc gia nơi khách sạn tọa lạc tham gia vào hoạt động tìm kiếm, sau đó cảnh sát địa phương và nhân viên cứu hộ từ dịch vụ ứng phó khẩn cấp đến từ thủ đô của Malaysia cũng đã nhập cuộc.

Mặc dù có hộ chiếu Ireland, cô gái mất tích vẫn sống cùng gia đình ở London. Mẹ cô là một phụ nữ Ireland đến từ Belfast và cha cô là công dân Pháp.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала