Điện Kremlin gọi các phi công hạ cánh máy bay A321 xuống ngoại ô Moskva là anh hùng

© Ảnh : Moscow City News Agency/Andrey NikerichevMáy bay A-321 hạ cánh khẩn cấp
Máy bay A-321 hạ cánh khẩn cấp - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Điện Kremlin coi các phi công hạ cánh máy bay A321xuống ngoại ô Moskva là những anh hùng, đã cứu hàng trăm mạng người, người phát ngôn của Tổng thống Nga Dmitry Peskov nói.

"Hành khách trên máy bay và phi hành đoàn vẫn sống, chúng tôi mong những người bị ảnh hưởng phục hồi nhanh chóng, và xin chúc mừng các phi công anh hùng đã cứu sống và hạ cánh máy bay", ông Peskov nói với các phóng viên.

Sau khi nhận được các tài liệu để thưởng cho các phi công của chiếc A321 khẩn trương hạ cánh xuống ngoại ô Moskva, các thủ tục sẽ được hoàn thành sớm nhất có thể, ông Peskov nói với các phóng viên.

Máy bay của A-321 Ural Airlines hạ cánh khẩn cấp  - Sputnik Việt Nam
Máy bay hạ cánh trên cánh đồng ngoại ô Moskva được sánh với "phép màu trên sông Hudson"
Sau cuộc điều tra, hứa hẹn sẽ rất khẩn trương, mới có thể nói về lý do chính xác gây ra vụ tai nạn với A321 tại sân bay Zhukovsky, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov nói với các nhà báo.

Máy bay A-321 hạ cánh khẩn cấp

Hôm thứ Năm, máy bay A-321 của Ural Airlines khai thác chuyến bay 178 theo tuyến đường Zhukovsky - Simferopol. Theo Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang, 226 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn đã lên máy bay. Sau khi cất cánh từ đường băng, chiếc máy bay đã va chạm với một đàn hải âu, va vào động cơ dẫn đến sự gián đoạn đáng kể trong hoạt động của chúng. Máy bay đã hạ cánh cứng xuống cánh đồng ở quận Ramensky ngoại ô Moskva. Theo Bộ Y tế Liên bang Nga, 23 người phải nhập viện, trong đó có 9 trẻ em.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала