Truyền thông Trung Quốc dự đoán rằng F-35 sẽ mất độc quyền vì Su-57E của Nga

© Sputnik / Maksim Blinov / Chuyển đến kho ảnhMáy bay Su-57
Máy bay Su-57 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Với sự ra đời của máy bay chiến đấu Su-57E thế hệ thứ năm của Nga trên thị trường thế giới, độc quyền về F-35 của Mỹ sẽ chấm dứt, cổng thông tin Trung Quốc Sohu viết.

Với việc bắt đầu bán ra mẫu Su-57 xuất khẩu mới, máy bay chiến đấu của Mỹ sẽ không còn là máy bay duy nhất với tiềm năng chiến đấu tương tự có thể mua ở nước ngoài. Như tài liệu lưu ý, báo cáo về việc xuất khẩu máy bay chiến đấu mới nhất của Cục thiết kế Sukhoi "trấn an tất cả các quốc gia không ưa Hoa Kỳ", vì giờ đây họ có cơ hội chống cự với F-35.

“Thật vậy, giờ đây nhiều quốc gia đang có chiến tranh với Mỹ sẽ có thể sở hữu máy bay thế hệ thứ năm, và Hoa Kỳ sẽ phải suy nghĩ cẩn thận trước khi gửi quân tới đó”,-  bài báo viết.

Su-57  - Sputnik Việt Nam
Sức mạnh khủng khiếp. Chuyên gia nói về đặc tính của máy bay chiến đấu Su-57
Theo tác giả, trong số các khách mua hàng có thể bao gồm Ấn Độ, Indonesia, Algeria, Việt Nam và Venezuela.

Các ấn phẩm báo cáo rằng điều này sẽ gây khó khăn cho lực lượng vũ trang Hoa Kỳ và có thể thay đổi đáng kể tình hình trên thị trường quốc tế.

Su-57 xuất khẩu

Phiên bản xuất khẩu của máy bay chiến đấu đa chức năng thế hệ thứ năm Su-57E sẽ được trình bày lần đầu tiên tại MAKS-2019. Như đã nói, Su-57E, với đặc tính chiến đấu và chi phí vòng đời thấp hơn, vượt trội so với máy bay thế hệ thứ năm trên thị trường hiện nay.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала