Con chó trung thành chết sau khi chủ nhân qua đời mười lăm phút

© Ảnh : Pixabay Con chó giống bulldog Pháp
 Con chó giống bulldog Pháp - Sputnik Việt Nam
Tại thành phố Alloah của Scotland, một con chó đã chết sau khi chủ nhân qua đời 15 phút, như tin đưa của Daily Mirror.

Anh Stuart Hutchison, 25 tuổi, vật lộn với căn bệnh ung thư não trong vòng 8 năm. Anh đã trải qua đợt hóa trị và vài cuộc phẫu thuật.

Сon trăn - Sputnik Việt Nam
Con chó trung thành đã cứu chủ nhân thoát khỏi rắn độc
Vào tháng Năm năm nay, trong một kỳ nghỉ với vợ là Daniel, Stuart cảm thấy sức khỏe mình tồi đi nhiều. Tay của anh bị đau, và sau khi chụp quét vài lần thì các bác sĩ kết luận rằng căn bệnh đã lan đến vùng xương. Khi biết kết quả, Stuart quyết định sống những tuần cuối cùng trong ngôi nhà nơi anh sinh ra, cùng với gia đình.

Vào ngày cuối trước khi Stuart chết, vợ anh bị vỡ kính. Cha cô quyết định giúp hai vợ chồng vì biết rằng Stuart có thể chết bất cứ lúc nào, ông lái xe mang kính đến nhà cho cô. Ông nhận thấy rằng con chó với biệt danh Nero không khỏe và đưa nó đến bệnh viện thú y. Bác sĩ đã phát hiện ra Nero bị chấn thương cột sống, nhưng không thể cứu nó, và con chó đã chết. Như cha của Daniel phát hiện ra sau đó thì con chó qua đời 15 phút sau cái chết của chủ nhân.

Bà Fiona Conaghan, mẹ của Stuart cho biết anh nuôi ba con chó, nhưng Nero là con chó anh cưng nhất và nó không rời anh một bước.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала