Ai trong số các nhân vật của Marvel có thể thay thế Người Nhện?

Moskva (Sputnik) - Truyền thông đã chọn năm siêu nhân vật truyện tranh Marvel có thể thay thế Người Nhện sau vụ bê bối giữa Disney và Sony, theo THR.

Miss Marvel (Kamala Khan)

Siêu nữ nhân vật đến từ Jersey City biết cách thay đổi hình dạng cơ thể.

© Ảnh : MarvelMiss Marvel
Ai trong số các nhân vật của Marvel có thể thay thế Người Nhện? - Sputnik Việt Nam
Miss Marvel

Cô nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật yêu thích của Marvel sau khi ra mắt với loạt truyện tranh năm 2014. Kamala hoàn toàn có thể thay thế Peter Parker, vì cô rất giống anh - trẻ trung, ngây thơ và có tinh thần lạc quan như "người hàng xóm thân thiện".

Hulkling (Teddy Altman)

Thiếu niên Teddy trông giống như Hulk.

Nhưng, khác với Bruce Benner, người đã trở thành một con quái vật màu xanh lá cây sau khi tiếp xúc với bức xạ, Hulkling là con lai giữa người và skrull, đại diện của một chủng tộc ngoài trái đất tương tự như loài bò sát. Người cha của chàng trai trẻ trở về Trái đất để kể cho anh biết về nguồn gốc của mình và dạy anh cách sử dụng siêu năng lực.

Nova (Richard Rider)

Richard Rider là một chàng trai bình thường đến từ New York cho đến khi anh vô tình gặp người ngoài hành tinh bị thương nặng tên là Romann Dey, chiến binh đến từ hành tinh Xander, đến Trái đất sau một trận chiến trong vũ trụ.

Khi sắp chết, Dey nhận ra rằng không có ai để chuyển siêu năng lực của mình, ngoại trừ Richard. Vì vậy, thiếu niên Richard Rider trở thành một trong những anh hùng mạnh mẽ trong vũ trụ, người bảo vệ New York và là một trong những nhân vật được yêu thích trong truyện tranh.

Gravity (Greg Willis)

Greg Willis sinh ra và lớn lên ở Sheboygan, bang Wisconsin.

Trong kỳ nghỉ hè, anh ra khơi trên du thuyền của gia đình. Trong cuộc hành trình, một lỗ đen bí ẩn hút mất cậu thiếu niên. Vài giờ sau đó, bố mẹ anh thấy anh an toàn và nguyên vẹn. Nhưng sau những gì đã xảy ra, chàng trai trẻ phát hiện ra rằng anh ta có thể kiểm soát trọng lực.

Speedball (Robert Baldwin)

Nhân vật duy nhất trong bộ sưu tập này được tạo ra bởi họa sĩ Steve Ditko vẽ Người Nhện.

Robert Baldwin làm việc trong phòng thí nghiệm Hammond. Một ngày nọ, ông chứng kiến ​​một thí nghiệm trong đó các nhà khoa học cố gắng đi vào một chiều không gian khác bằng cách sử dụng nguồn năng lượng bí mật.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала