Tiết lộ đặc tính của iPhone mới

© AP Photo / Marcio Jose SanchezApple iPhone XS
Apple iPhone XS - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Ngay đầu tháng 9, Apple sẽ trình làng thế hệ iPhone mới. Tuy nhiên, Bloomberg đã biết được mẫu điện thoại thông minh đó sẽ là thế nào.

Tổng cộng, có ba mẫu sẽ được giới thiệu. Hai mẫu sẽ nhận tiền tố «Pro» và thành kế thừa của iPhone XS và XS Max. Cũng sẽ có một phiên bản vừa tầm, sẽ thay thế cho iPhone XR. 

Những mẫu cũ sẽ được lắp 3 camera từ phía sau: ngoài loại tiêu chuẩn và chỉnh tele đã quen thuộc, bây giờ sẽ thêm ống kính góc rộng. Mẫu đại chúng mới sẽ chỉ trang bị 2 camera, một trong đó là camera tele có chức năng ổn định quang học.

Điện thoại thông minh sẽ có bộ xử lý Apple A13 và chip Matrix mới, với chức năng dành cho tầm nhìn máy tính và tăng độ hiện thực. Ngoài ra, các mẫu mới sẽ nhận được bộ chuyên dụng để xử lý ảnh - sẽ có thể kết hợp hình ảnh từ ba camera và cải thiện chất lượng «tác phẩm». 

Đang chờ đợi là các mẫu cũ ​​sẽ có sạc không dây ngược và hỗ trợ Apple Pencil. Gần đây, nhà sản xuất vỏ Olixar đã cho thấy vỏ dành cho các sản phẩm mới, có khe dành cho bút stylus.

Những đặc tính khác của điện thoại thông minh sẽ là Face ID với góc quét rộng (thiết bị có thể nhận diện khuôn mặt khi đặt nằm trên bàn), cải tiến khả năng chống thấm nước và bị rơi, các màu mờ ở mẫu cũ và xanh lá cây tươi trẻ hơn, cũng như hệ thống điều khiển Haptic Touch, thay thế cho 3D Touch. 

Lễ công bố về iPhone 11 sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 9.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала